TƯ VẤN MUA BÁN BIỆT THỰ

Chuyên mục tư vấn mua và bán biệt thự. Đại diện tư vấn tìm mua biệt thự theo yêu cầu riêng. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

TÌM MUA BIỆT THỰ THEO KHU VỰC

Chuyên mục chỉ đang triển khai tại Hà Nội

KHÁI NIỆM BIỆT THỰ

Biệt thự được biết đến từ thời La Mã cổ đại. Khái niệm biệt thự ngày nay được hiểu là không gian sống rộng rãi, bao quanh nhà là sân vườn, cây xanh, hồ nước. Nhà biệt thự là khối kiến trúc được thiết kế hài hòa với không gian sống xunh quanh.

Lịch sử biệt thự

BIỆT THỰ KHÔNG GIAN SỐNG CỦA GIỚI CHỦ

Tìm hiểu về không gian sống biệt thự là cơ hội để bạn tìm về không gian sống của thiên nhiên.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH BIỆT THỰ

Lịch sử biệt thự được biết đến lần đầu từ thời La Mã cổ đại. Biệt thự thời kỳ này gắn với điền trang và trang trại của tầng lớp cai trị và tầng lớp tinh hoa trong xã hội.

Biệt thự trong thời La Mã này còn được xem như lãnh thổ riêng của chủ nhân và là không gian sống khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

Biệt thự trong cuộc sống hiện đại

BIỆT THỰ TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Trải qua hàng ngàn năm, đẳng cấp sống biệt thự vẫn còn nguyên giá trị. Điều khác biệt trong cuộc sống hiện đại là sự tiện nghi hơn về trang thiết bị nội thất để tận hưởng cuộc sống.

Biệt thự ngày nay thường nằm trong các khu đô thị cao cấp với đầy đủ tiện ích dịch vụ đi kèm cho.

Biệt thự hiện đại - sảnh lối vào

KHÔNG GIAN SỐNG CỦA SỰ RIÊNG TƯ

Sống trong không gian biệt thự là tìm về sự riêng tư thuần khiết. Nơi mà chủ nhân cùng gia đình mình tận hưởng những giây phút quý giá của sự xum vầy.

Biệt thự còn là không gian sống của sự giao hoà giữa con người với thiên nhiên. Từng mảng xanh của cỏ cây hoà mình cùng đất trời cho sức sống trỗi dậy và thăng hoa.

Biệt thự hiện đại - Thế giới tinh thần

NƠI THẾ GIỚI TINH THẦN ĐƯỢC TÔN VINH

Sự riêng tư và tĩnh lặng là đặc quyền của chủ nhân. Nơi chủ nhân dành thời gian suy tư cho những ý tưởng và khám phá mới trong cuộc sống.

Không gian sống biệt thự chính là nơi tôn vinh giá trị tinh thần của bạn.

KHÔNG GIAN SỐNG CỦA THÀNH CÔNG

Không gian sống đúng nghĩa là nơi bạn được tìm về với chính mình. Chọn lựa không gian sống chính là đặc quyền của bạn. Nơi đó phải cho bạn được sự thư thái, bình an và hạnh phúc.

Không gian sống hài hoà là khởi nguồn của thành công và thịnh vượng.

Chuyên mục: Tư vấn bất động sản

Nguồn: https://jackby.com

Compare listings

Compare
0932 060 333