BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀ NỘI: TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ tư vấn mua và bán nhà mặt phố Hà Nội. Cung cấp thông tin bán nhà mặt phố tại Hà Nội cho nhà đầu tư. Đại diện tư vấn tìm mua nhà mặt phố Hà Nội theo yêu cầu.

TƯ VẤN MUA NHÀ MẶT PHỐ THEO YÊU CẦU

  • Tư vấn theo khu vực: Quận, Tuyến phố, Khu đô thị
  • Tư vấn theo chức năng: Nhà mặt phố, Khách sạn, Văn phòng…
  • Tư vấn theo tài chính:

Mr. Duy Đỗ – 0932060333 (Zalo, Viber, iMessage)

JACKBY bán nhà mặt phố Hà Nội

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ MẶT PHỐ TẠI HÀ NỘI

Nhà mặt phố Hà Nội là những bất động sản tọa lạc trên mặt tiền của những con phố thuộc các quận trung tâm của Thủ Đô Hà Nội.

Nhà mặt phố Hà Nội thường có hạ tầng đồng bộ, dịch vụ tiện ích xunh quanh đa dạng và tiềm năng kinh doanh trên mặt phố thường rất lớn. Đây chính là những lý do khiến nhà mặt phố tại Hà Nội được xem là những bất động sản giá trị và được giới đầu tư săn tìm sở hữu.

Giá trị của nhà mặt phố tại Hà Nội được đánh giá theo vị trí của khu vực và tuyến phố dựa trên tiêu chuẩn hạ tầng, dịch vụ tiện ích và tiềm năng khai thác kinh doanh thương mại.

Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội

SỨC HẤP DẪN CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ MẶT PHỐ HÀ NỘI

Từ Thăng Long xưa đến Thủ đô Hà Nội ngày nay đã trải qua hơn 1000 năm. Hà Nội là một trong những thủ đô lâu đời bậc nhất trên thế giới. Những dấu ấn lịch sử, giá trị văn hóa, tinh thần bất khuất của người Việt còn thể hiện rất rõ ở mảnh đất Thăng Long ngàn năm văn hiến này.

Đây là những giá trị thiêng liêng tạo lên sức hấp dẫn để thu hút rất nhiều nhân tài của đất nước về đây sinh sống. Và những ngôi nhà mặt phố từ xa xưa đến nay đã góp phần tạo lên giá trị lịch sử và giá trị văn hóa nơi đây. Xin điểm qua một số ưu điểm nổi bật về bất động sản nhà mặt phố tại Hà Nội:

  • Giá trị lịch sử và văn hóa trải qua hơn 1000 năm.
  • Tiềm năng kinh doanh và thương mại.
  • Giá trị độc nhất, sự khan hiếm như một tài sản truyền đời.
Nhà mặt phố Hà Nội được xem là tài sản lớn

SỞ HỮU NHÀ MẶT PHỐ HÀ NỘI LÀ SỞ HỮU TÀI SẢN

Đúng vậy…! Nhà mặt phố Hà Nội từ xa xưa đã được xem là một tài sản lớn bởi được thừa hưởng hạ tầng, tiện ích đồng bộ và tiềm năng kinh doanh vượt trội. Nhìn lại lịch sử từ thời Pháp cai trị Việt Nam thì nhà mặt phố được sở hữu chủ yếu bởi tầng lớp trung lưu, thương nhân người Hoa và người Việt. Đây cũng là tầng lớp có ảnh hưởng lớn trong xã hội thời bấy giờ.

Những gia đình sở hữu nhà mặt phố lớn tại Hà Nội đều là giới chủ, giàu có và thành đạt. Theo thời gian nhà mặt phố tại Hà Nội ngoài chức năng để ở và buôn bán thông thường, Nhà mặt phố dần chuyển sang nhiều loại hình kinh doanh khác có giá trị cao hơn như Khách sạn, Tòa nhà văn phòng, Dịch vụ lưu trú…

Nên nhà mặt phố Hà Nội luôn được xem là một tài sản lớn khẳng định vị thế của gia chủ sở hữu loại hình bất động sản này.

ĐỀ XUẤT MUA & ĐẦU TƯ

Văn phòng Hoàng Cầu

BÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG PHỐ HOÀNG CẦU

240m2 | MT 9m | 95 tỷ

Vị trí đắc địa, vỉa hè rộng, vận hành khai thác được ngay, tạo dòng tiền ổn định.

Nhà mặt phố đường Bưởi 600x333

BÁN LÔ ĐẤT MẶT ĐƯỜNG BƯỞI

138m2 | MT 8m | 26 tỷ

Vị trí đẹp, phù hợp xây văn phòng, căn hộ dịch vụ, dịch vụ lưu trú.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Tư vấn mô hình đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội đầu tư bất động sản thương mại: Nhà mặt phố, Khách sạn, Văn phòng, Shophouse…

TÌM MUA NHÀ MẶT PHỐ THEO GIÁ BÁN

THÔNG TIN NÊN BIẾT KHI MUA NHÀ MẶT PHỐ TẠI HÀ NỘI

Kiểm tra pháp lý & thông tin quy hoạch

Bất động sản luôn được xem là tài sản lớn nên để tránh rủi ro trong giao dịch khách hàng cần lưu ý những thông tin sau đây:

1- Pháp lý: Chỉ tiến hành giao dịch khi bất động sản có pháp lý rõ ràng & những người đồng sở hữu bất động sản đó cùng đồng ý bán với giá thỏa thuận được nghi trong hợp đồng đặt cọc.

2- Thông tin quy hoạch: Khách hàng nên kiểm tra thông tin quy hoạch của bất động sản trên tuyến phố mình đang có ý định mua để tránh mua phải bất động sản nằm trong quy hoạch gây ra thiệt hại về kinh tế.

Tiêu chuẩn chọn nhà mặt phố

Để tìm mua được nhà mặt phố Hà Nội ưng ý, quý khách nên lưu ý một số tiêu chuẩn sau:

1- Vị trí: Nên chọn bất động sản nằm trong khu vực có qui hoạch ổn định, hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích đầy đủ như gần Trung tâm thương mại, Khu vui chơi giải trí, Công viên, Trường học, Khu vực có nhiều người nước ngoài sống và làm việc. Ưu tiên mua nhà mặt phố trên các tuyến phố lớn, đường hai chiều, vỉa hè rộng, lô góc, hoặc gần ngã tư.

2- Thông số kỹ thuật thửa đất: Ưu tiên mặt tiền rộng, chiều rộng mặt tiền hài hòa với chiều sâu của thửa đất. Ưu tiên lô đất có vỉa hè rộng, phía trước nhìn thông thoáng.

Lựa chọn đơn vị tư vấn uy tín & chuyên nghiệp

Khi mua bất động sản nhà mặt phố không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm mua được chính chủ. Sự thật là trong xã hội hiện đại bạn không nhất thiết phải làm việc với chính chủ. Điều quan trọng hơn là bạn cần tìm được một đơn vị môi giới uy tín & chuyên nghiệp. Đơn vị này sẽ đại diện bạn, tìm kiếm, tư vấn, đàm phán và giúp bạn mua được đúng bất động sản ưng ý.

Tiêu chuẩn của một đơn vị môi giới uy tín & chuyên nghiệp được thể hiện ở những điểm sau đây:

1- Là một tổ chức có pháp nhân & có chức năng môi giới bất động sản.

2- Đơn vị này có kinh nghiệm & uy tín trong thị trường mua bán nhà mặt phố Hà Nội.

3- Người đại diện tư vấn là người có kinh nghiệm, am hiểu thị trường nhà mặt phố.

DANH SÁCH NHÀ MẶT PHỐ HÀ NỘI

Thông tin mua bán nhà mặt phố Hà Nội tại các quận trung tâm như Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Tây Hồ.

Compare listings

Compare
0932 060 333