DỊCH VỤ TƯ VẤN MUA BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀ NỘI

Chuyên mục tư vấn mua và bán nhà mặt phố Hà Nội & Nhà phố cổ Hà Nội. Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản thương mại. Đại diện tìm mua nhà mặt phố Hà Nội theo yêu cầu.

ĐỀ XUẤT MUA & ĐẦU TƯ

Nhà mặt phố A3

Phố Thanh Am

390m2 | MT 18m | 30 tỷ

Nhà mặt phố A2

Phố Xã Đàn

160m2 | MT 5.5m | 65 tỷ

Nhà mặt phố A1

Phố Trung Kính

354m2 | MT 8.5m | 135 tỷ

Phố Trích Sài

500m2 | MT 10m | 200 tỷ

TÌM MUA NHÀ MẶT PHỐ THEO QUẬN

TÌM NHÀ THEO YÊU CẦU

  • Tư vấn theo khu vực: Quận, Tuyến phố, Khu đô thị
  • Tư vấn theo chức năng: Nhà mặt phố, Khách sạn, Văn phòng…
  • Tư vấn theo tài chính:

Mr. Duy Đỗ – 0932060333 (Zalo, Viber, iMessage)

TÌM MUA NHÀ THEO GIÁ BÁN

Mr. Duy Đỗ – 0932060333 (Zalo, Viber, iMessage)

NÊN BIẾT KHI MUA NHÀ MẶT PHỐ HÀ NỘI

ĐẦU TƯ NHÀ MẶT PHỐ HÀ NỘI

Nhà mặt phố Hà Nội và Nhà phố cổ Hà Nội là một loại hình bất động sản thương mại (Commercial Real Estate) được nhiều nhà đầu tư tìm mua sở hữu và coi đây như một tài sản bởi khả năng sinh lời nhờ hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê lại. Mỗi quận, khu vực hoặc tuyến phố tại Hà Nội sẽ phù hợp với mục đích kinh doanh khác nhau. Trước khi ra quyết định đầu tư quý khách liên hệ để được tư vấn chi tiết theo nhu cầu.

Dịch vụ tư vấn mua và bán nhà mặt phố Hà Nội & Nhà phố cổ Hà Nội của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất và cung cấp những cơ hội đầu tư bất động sản tốt nhất cho nhà đầu tư.

KINH NGHIỆM MUA NHÀ MẶT PHỐ

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, mua và bán nhà mặt phố Hà Nội, Nhà phố cổ Hà Nội qua các tiêu chí sau:

1- Vị trí nhà mặt phố & Dịch vụ và tiện ích

Ưu tiên tuyến đường lớn, vỉa hè rộng, tuyến đường hai chiều, tuyến đường dễ quay đầu xe. Vị trí nhà mặt phố nên nằm trong hoặc tiếp giáp đô thị, quận có hạ tầng đồng bộ, qui hoạch ổn định.

Nhà mặt phố nên chọn những vị trí có thể kinh doanh đa dạng dịch vụ, hoặc tiếp giáp nhiều loại hình dịch vụ cao cấp. Ưu tiên khu vực có nhiều dịch vụ thương mại, vui chơi, giải trí, nhà hàng, quán ăn, nơi có nhiều khách du lịch hoặc người có thu nhập cao hay đến.

2- Tiêu chí chọn nhà mặt phố

Về hạ tầng giao thông và hạ tầng dịch vụ tiện ích là hai tiêu chí nền tảng để đánh giá khu vực để chọn mua nhà mặt phố. Khi chọn mua nhà mặt phố cụ thể nên ưu tiên nhà gần ngã tư, nhà lô góc, nhà mặt tiền lớn hoặc nhà có mặt tiền phù với tổng diện tích đất.

3- Chọn nhà mặt phố theo loại hình dịch vụ

Nhà mặt phố tại Hà Nội nói chung sẽ phù hợp với hoạt động kinh doanh bán lẻ như siêu thị, cửa hàng thời trang, nhà hàng… Nếu quý khách có nhu cầu tìm bất động sản mặt phố cho những loại hình kinh doanh đặc thù như khách sạn tư nhân, tòa nhà văn phòng hay căn hộ dịch vụ thì cần được tư vấn và phân tích chi tiết theo từng loại hình dịch vụ này.

DANH SÁCH NHÀ MẶT PHỐ HÀ NỘI

Thông tin mua bán nhà mặt phố Hà Nội tại các quận trung tâm như Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Tây Hồ.

Compare listings

Compare
0932 060 333