GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ CIPUTRA

Khu đô thị Ciputra là một trong những dự án bất động sản cao cấp tại Hà Nội. Dự án này được phát triển bởi tập đoàn Ciputra của Indonexia. Chuyên mục giới thiệu chủ đầu tư dự án bất động sản của chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về chủ đầu tư dự án này.

Logo Chủ đầu tư Ciputra

TỔNG QUAN VỀ TẬP ĐOÀN CIPUTRA

Người sáng lập: Dr. (HC) Ir Ciputra

Năm thành lập: 1981   |  Quốc gia: Indonesia

BẤT ĐỘNG SẢN TRIỆU ĐÔ

Lĩnh vực hoạt động: là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu ở Indonesia với hơn 100 công ty thành viên trên toàn thế giới hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, Y tế, Giáo duc, Nghệ Thuật, trong đó lĩnh vực chủ đạo là phát triển các dự án đồng bộ quy mô lớn kết hợp nhà ở, giải trí, tổ hợp đa năng bao gồm cả khách sạn, trung tâm mua sắm và văn phòng.

Địa chỉ tại Indonesia: Ciputra World Jakarta 1, Jl. Prof. DR. Satrio Kav 3-5 DBS Bank Tower Lt. 39, Jakarta 12940 Indonesia

Website: https://www.ciputra.com/

TẬP ĐOÀN CIPUTRA TẠI VIỆT NAM

Khu đô thị Nam Thăng Long hay còn có tên gọi là khu đô thị Ciputra là dự án phát triển đô thị đầu tiên có vốn nước ngoài tại Hà Nội. Chủ đầu tư phát triển dự án này là liên doanh giữa tập đoàn Ciputra và Tổng công ty phát triển hạ tầng UDIC. Liên doanh này có tên gọi là Công ty TNHH Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long.

Tại Việt Nam tập đoàn Ciputra là chủ đầu tư chính triển khai dự án khu nhà ở Nam Thăng Long. Khi mới ra mắt thị trường dự án này đã được điểm nhấn về kiến trúc và không gian sống. Bên cạnh đó còn là hạ tầng tiện ích trong khu đô thị. Đặc biệt là hệ thống trường học liên cấp quốc tế đầu tiên tại Hà Nội như trường UNIS của liên hợp quốc, trường quốc tế Singapore, trường liên cấp Hà Nội Academy.

Ciputra Ha Noi

KHU ĐÔ THỊ NAM THĂNG LONG - CIPUTRA HÀ NỘI

Chủ đầu tư Ciputra cùng liên doanh tổng công ty phát triển hạ tầng UDIC phát triển dự này. Dự án Nam Thăng Long có vị trí khá đắc địa tiếp giáp Hồ Tây. Đây là khu đô thị được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và được qui hoạch đồng bộ. Chủ đầu tư Ciputra phát triển khu đô thị Nam Thăng Long gồm các hạng mục chính như:

– Nhà biệt thự gồm các khu C, D, G, T, Q, K

– Nhà chung cư cao cấp gồm các tòa: G2, G3, E1, E4, E5, L1, L2, L3, L4, L5, P1 và P2.

– Sân tập golf, hồ điều hòa.

– Trường học quốc tế UNIS.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dự án Ciputra Nam Thăng Long, mời quí khách đọc thêm bài viết chi tiết bên dưới.

Bài liên quan: Giới thiệu dự án Ciputra Hà Nội

BẤT ĐỘNG SẢN TRIỆU ĐÔ

Biên tập: L.Wood Gate

Nguồn: https://jackby.com

Compare listings

Compare