Compare Listings

Giới thiệu dự án Ciputra Hà Nội

Bài viết giới thiệu dự án Ciputra thuộc chuyên mục: Giới thiệu dự án bất động sản

Vị trí và qui mô dự án Ciputra

Vị trí: Khu đô thị Ciputra tiếp giáp đường Võ Chí Công, đường Phạm Văn Đồng và đường Nguyễn Hoàng Tôn, thuộc 2 quận là Bắc Từ Liêm và Tây Hồ.

Qui mô dự án: Khu đô thị Ciputra có tổng diện tích qui hoạch hơn 300 ha. Dự án gồm có Nhà ở thấp tầng, Nhà ở cao tầng, Trường học quốc tế, Sân tập golf, Hồ điều hòa và không gian xanh, Nhà câu lạc bộ và các dịch vụ tiện ích khác.

Trường học quốc tế tại Ciputra gồm có: Trường liên cấp của Liên Hợp Quốc UNIS, Trường liên cấp Hà Nội Academy, Trường quốc tế song ngữ Singapore.

Dịch vụ tiện ích: Sân tập golf, Bể bơi, Sân tennis, Đường chạy bộ

Chủ đầu tư: Tập đoàn Ciputra Indonexia và UDIC Việt Nam

Cổng vào dự án Ciputra

Cổng vào khu đô thị Ciputra – Đường Phạm Văn Đồng

Mặt bằng tổng thể dự án Ciputra

Sơ đồ mặt bằng phân khu Ciputra Hà Nội

Mặt bằng khu đô thị Ciputra này giúp bạn định hình các phân khu trong đó. Bạn lưu ý những tuyến đường Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Hoàng Tôn, đường Võ Chí Công để dễ hình dung.

Phân khu biệt thự Ciputra

Dự án biệt thự Ciputra được phát triển qua nhiều giai đoạn với các phân khu khác nhau. Chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn biết tên của từng giai đoạn phát triển trong dự án Ciputra.

Có thể bạn quan tâm: Bán biệt thự Ciputra

Giai đoạn 1: Biệt thự Ciputra khu C, D, G

Biệt thự Ciputra giai đoạn 1 được xây dựng vào khoảng đầu những năm 2000. Giai đoạn 1 gồm các phân khu C, phân khu D và phân khu G, đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Các lô biệt thự giai đoạn 1 đã có đầy đủ pháp lý về quyền sở hữu cho cư dân.

Diện tích biệt thự: 126m2, 180m2, 220m2, 360m2 – 500m2

Giai đoạn 2: Biệt thự Ciputra khu T

Biệt thự Ciputra khu T thuộc giai đoạn 2 của dự án biệt thự. Giai đoạn 2 cũng đã được chủ đầu tư hoàn thiện xong và đã đi vào sử dụng vào khoảng đầu năm 2010.

Diện tích: 140m2, 180m2, 220m2, 330m2, 400m2

Giai đoạn 3: Biệt thự Ciputra khu Q

Khu Q hay còn gọi là Central Park là giai đoạn 3 của dự án biệt thự với lối kiến trúc hiện đại thiết kế nằm giữa sân tập golf và hồ nước là một trong những khu biệt thự VIP nhất Ciputra hiện nay.

Diện tích: 400m2 – 600m2

Mặt bằng tổng thể khu Q Ciputra

Phối cảnh biệt thự Ciputra khu Q

Giai đoạn 4: Biệt thự Ciputra khu K

Biệt thự Ciputra khu K hay còn có tên là Gardenville là giai đoạn 4 của biệt thự Ciputra được phát triển vào năm 2016 hiện phân khu này đã hoàn thành và bàn giao cho cư dân hoàn thiện nội thất và đi vào sử dụng.

Diện tích: 140m2, 180m2, 300m2, 400m2

Xem: Mẫu thiết kế biệt thự Ciputra khu K

Mặt bằng tổng thể khu K Ciputra

Mặt bằng biệt thự Ciputra khu K

Các phân khu biệt thự Ciputra sẽ nằm dải rác dọc khu đô thị và bao quanh hồ điều hòa và sân tập golf. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đi khảo sát thực tế dự án.

Bạn cũng nên tham khảo biệt thự Ciputra đang bán ở link dưới:

Phân khu cao tầng Ciputra

Phân khu cao tầng hay chung cư Ciputra cũng được phát triển theo từng giai đoạn. Chung cư Ciputra nằm rải rác dọc khu đô thị Ciputra. Tên chung cư được ký hiệu theo vị trí lô đất xây dựng và đánh số theo thứ tự công trình thuộc dự án Ciputra. Chung cư Ciputra gồm có:

Có thể bạn quan tâm: Bán chung cư Ciputra

Chung cư G2 và G3

Vị trí hai tòa chung cư cao cấp Ciputra G2 và G3 thuộc lô đất G của dự án. Hai tòa chung cư này thuộc giai đoạn 1, lối vào hai tòa này đi theo cổng 1 đường Nguyễn Hoàng Tôn.

Chung cư E4 và E5

Vị trí tòa chung cư Cipitra E4, E5 thuộc lô đất E của dự án. Hai tòa này nằm giữa khu đô thị Ciputra và giáp trường học Hà Nội Academy. Lối vào gần nhất của tòa E4 và E5 là cổng 2 đường Nguyễn Hoàng Tôn.

Chung cư E1, P1, P2, L1, L2

Vị trí những tòa chung cư này nằm giáp phía đường Phạm Văn Đồng, trong đó tòa E1 phát triển trong giai đoạn 1 còn các toà P1, P2, L1, L2 phát triển giai đoạn 2.

Chung cư L3, L4, L5 The Link

Chung cư The Link Ciputra gồm 3 tòa thuộc giai đoạn 3 của dự án Ciputra. Vị trí tòa The Link gần cổng vào khu đô thị trên đường Phạm Văn Đồng.

Mặt bằng chung cư Ciputra The Link 3, 4, 5

Mặt bằng khu chung cư Ciputra The Link L3, L4 và L5

Mặt bằng điển hình chung cư The Link 345

Mặt bằng điển hình tòa Ciputra The Link

Khu đô thị Ciputra mở rộng

Dự án Ciputra mở rộng là các phân khu được chủ đầu tư Ciputra chuyển nhượng những khu đất chưa phát triển cho các chủ đầu tư khác. Giai đoạn mở rộng gồm 2 chủ đầu tư chính là Chủ đầu tư Sunshine và chủ đầu tư Vimefulland.

Chủ đầu tư Sunshine

Chủ đầu tư Shunie có bước phát triển thần tốc với các dự án nhà ở thấp tầng và chung cư cao cấp tại Ciputra gồm các dự án:

– Dự án Sunshine Wonder Villas – Dự án Sunshine Legen Villas – Dự án Sunshine Crystal River  – Dự án Sunshine Golden River – Dự án Sunshine Riverside.

Chủ đầu tư Vimefulland

Chủ đầu tư Vimefulland nhận chuyển nhượng lô đất TM01, Khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long với diện tích 19.704m2. Dự án có tên là Lotus Center Vimefulland Ciputra với các hạng mục như nhà ở thấp tầng và nhà ở cao tầng.

Biên tập: L.Wood Gate

Nguồn: https://jackby.com

0932 060 333