TƯ VẤN ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN

Dịch vụ tư vấn mua bán và đầu tư khách sạn tư nhân, cung cấp thông tin và cơ hội đầu tư bất động sản thương mại. Đại diện tìm mua khách sạn tư nhân theo yêu cầu.

Đầu tư khách sạn

QUI TRÌNH GIAO DỊCH

DANH SÁCH KHÁCH SẠN

No listing found.

NÊN BIẾT KHI ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN

CÁC MÔ HÌNH KHÁCH SẠN

1- Khách sạn thương mại (Commercial hotel)

Khách sạn thương mại thường được xây dựng tại các thành phố lớn. Phục vụ khách hàng là doanh nhân, người có thu nhập cao trong xã hội. Dòng khách sạn này thường từ 4 – 5 sao như Marriott Hotel, Hilton Hotel, Novotel Hotel…

2- Khách sạn nghỉ dưỡng (Resort hotel)

Khách sạn nghỉ dưỡng chủ yếu xây dựng tại các khu du lịch cao cấp vị trí tiếp giáp biển, hồ… Mục địch để phục vụ khách hàng giàu có nghỉ ngơi, đi chơi, thư giãn. Khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng như Marriott, Novotel Resort

3- Khách sạn tư nhân (Boutique hotel)

Khách sạn theo mô hình Boutique ngày càng phổ biến và được phát triển tại các khu du lịch văn hóa, phố cổ tại các thành phố lớn và lâu đời. Ở Việt Nam có thể nhắc đến các khu vực như Phố cổ Hà Nội, Phố cổ Hội An…

4- Khách sạn sân bay (Airport hotel)

Thường được xây dựng gần sân bay, chủ yếu phục vụ đối tượng là phi công, tiếp viên hàng không hoặc khách quá cảnh chờ chuyến bay với thời gian lưu trú ngắn.

5- Khách sạn sòng bạc (Casino hotel)

Vị trí nằm trong quần thể khu du lịch có dịch vụ cờ bạc, vui chơi, giải trí cao cấp. Loại hình khách sạn này thường được đầu tư rất quy mô với nội thất cao cấp và trang thiết bị hiện đại.

6- Khách sạn căn hộ (Codotel/ Residences/ Serviced Apartment):

Khách sạn căn hộ thường nằm trong các căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn. Khách sạn căn hộ chủ yếu phục vụ khách đi du lịch theo gia đình, nhóm bạn bè.

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN

Đầu tư khách sạn tư nhân (Boutique Hotel) là một trong những xu hướng đầu tư bất động sản thương mại chuyên nghiệp hiện nay. Nhà đầu tư hướng đến mô hình kinh doanh này vì những lý do sau:

  • Mô hình kinh doanh lưu trú chuyên nghiệp.
  • Tạo dựng thương hiệu riêng.
  • Mô hình kinh doanh tạo ra dòng tiền ổn định.

THÁCH THỨC KHI ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN

Kinh doanh khách sạn là một nghành nghề hấp dẫn những cũng khá nhiều thách thức. Nhà đầu tư khi tìm hiểu để đầu tư phát triển khách sạn nên biết nhưng thách thức sau:

  • Vốn đầu tư ban đầu lớn.
  • Phải am hiểu về nghành nghề và thị trường.
  • Thiết kế kiến trúc, nội thất, chức năng dịch vụ (nếu xây mới).
  • Xây dựng và tạo dựng thương hiệu riêng.
  • Xây dựng đội ngũ quản lý và vận hành.
  • Cạnh tranh về dịch vụ, thương hiệu, cách thức tiếp cận khách hàng.

Chuyên mục: Tư vấn đầu tư bất động sản

Nguồn: https://jackby.com

Compare listings

Compare