KHÁCH HÀNG SIÊU GIÀU TRONG XÃ HỘI HIỆN ĐẠI

Tài sản, bất động sản của giới siêu giàu trong xã hội hiện đại.

Khái niệm giới siêu giàu hay khách hàng siêu giàu chỉ những cá nhân, gia đình sở hữu những khối tài sản cực lớn trên thế giới. Giới siêu giàu thường là những chủ doanh nghiệp hoặc sở hữu một mô hình kinh doanh đã gặt hái được thành công trên thương trường và được xã hội thừa nhận là những người có tài năng trong hoạt động kinh doanh.

Theo tiêu chuẩn của Forbes một cá nhân hay khách hàng thuộc giới siêu giàu thì tổng tài sản ròng của cá nhân đó phải đạt từ 30 triệu đô la trở lên.

THÀNH CÔNG CỦA GIỚI SIÊU GIÀU

Thành công của giới siêu giàu trên thế giới ứng với những ngành nghề phát triển theo xu thế của thời đại tại từng thời điểm khác nhau: Trong lĩnh vực bất động sản có Donald Trump, Dầu mỏ có John D. Rockefeller, Ngành thép có Andrew Carnegie. Ngày nay những triệu phú và tỷ phú đô la trên thế giới thường đi lên từ công nghệ và bán lẻ, điển hình là Mark Zuckerberg với nền tảng mạng xã hội Facebook, Jeff Bezzo với nền tảng bán hàng trực tuyến Amazon, Elon Musk với công nghệ xe điện Tesla và SpaceX.

Điều thú vị trong giới tỷ phú trong xã hội hiện đại là họ thường đi lên từ những phát kiến, hay phát minh thay đổi thế giới dựa trên nền tảng công nghệ và Hoa Kỳ luôn là nước dẫn đầu trên thế giới hiện nay.

Tại Việt Nam giới siêu giàu cũng ngày một mở rộng có thể kể tên một số gương mặt thân quen như Ông Phạm Nhật Vượng – VinGroup, Ông Trần Đình Long – Hòa Phát, Ông Nguyễn Đăng Quang – Mansan…

LỐI SỐNG CỦA GIỚI SIÊU GIÀU

Chúng ta thường liên tưởng lối sống của giới siêu giàu trên thế giới là một lối sống của sự xa hoa. Điều này không hoàn toàn đúng mà lối sống xa hoa chỉ là một hình thái trong đời sống của những người giàu có hiện nay.

Ngày nay thành công của giới nhà giàu tỷ phú thường gắn liền với những hiểu biết, tri thức và những phát kiến khác biệt trong kinh doanh. Lối sống của họ không hẳn chỉ là sự hưởng thụ vật chất mà vật chất chỉ là công cụ để làm cho cuộc sống của họ trở lên tốt đẹp hơn.

Không chỉ được xã hội ghi nhận về thành công trong kinh doanh và giàu có về thế giới vật chất, giời tỷ phú trên thế giới và ngay tại Việt Nam có xu hướng đóng góp một phần công sức của mình vào việc phát triển và kiến tạo xã hội với mục đích làm cho xã hội phát triển và văn minh hơn. Những doanh nhân tiêu biểu phải kể đến Bill Gates, Warrent Buffett với quỹ thiện nguyện hàng chục tỷ đô la, hay ông Phạm Nhật Vượng đã đóng góp rất nhiều cho việc phòng chống Covid-19 trong suốt 2 năm vừa qua.

TÀI SẢN CỦA GIỚI SIÊU GIÀU

Với khối tài sản kếch xù từ cổ phần công ty, giới siêu giàu còn sở hữu hoàng loạt bất động sản triệu đô, cùng siêu xe và du thuyền. Và đây là thú chơi chỉ dành riêng cho giới siêu giàu trên thế giới. Và nếu bạn cũng là người đam mê làm giàu thì Bí quyết làm giàu của giới tài phiệt là bí mật mà bạn bắt buộc phải biết.

Biệt thự - Dinh thự

Biệt thự – Dinh thự

Penthouse - Sky Villa

Penthouse – Sky Villa

Siêu xe

Siêu du thuyền

BẤT ĐỘNG SẢN TRIỆU ĐÔ

Compare listings

Compare