Compare Listings

Giới thiệu dự án Vinhomes Green Bay

Bạn đang tìm mua biệt thự hay căn hộ tại dự án Vinhomes Green Bay thì những thông tin trong bài viết này thực sự hữu ích cho bạn. Bố cục bài viết được trình bày mạch lạc, ngắn gọn và đầy đủ sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những ưu điểm của dự án. Từ đó việc ra quyết định trong giao dịch sẽ chuyên nghiệp hơn.

Vị trí và qui mô dự án Green Bay

Vị trí: Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Qui mô dự án: Dự án Green Bay có diện tích qui hoạch rộng 31.5ha thiết kế gồm khu nhà ở thấp tầng là Biệt thự, Liền kề, Shophouse và 3 tòa chung cư cao tầng kèm chức năng văn phòng. Bên cạnh chức năng nhà ở dự án còn có trường học mần non và cấp 1 Vinschool, Hồ điều hòa rộng 8ha, Hệ thống cây xanh và vườn hoa.

Dịch vụ tiện ích: Trường học Vinschool, Siêu thị, Bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà, Nhà câu lạc bộ, Hệ thống cửa hàng tiện ích từ các shophouse…

Phân khu biệt thự Green Bay

Phân khu thấp tầng là điểm nhấn chính của dự án cùng với hồ điều hòa rộng 8ha. Với lối kiến trúc hiện đại cho các loại hình nhà ở như biệt thự, liền kề và shophouse tạo lên tổng thể hài hòa và sang trọng. Hiện tại dự án đã hoàn thành và khi thăm quan thực tế dự án bạn sẽ thấy đây là một không gian sống thực sự đẳng cấp

Khu nhà ở thấp tầng Green Bay được chủ đầu tư phân làm 3 phân khu khác nhau gồm: Phân khu Hoàng Lan, Phân khu Mộc Lan và Phân khu Thạch Thảo. Thông tin các phân khu sẽ được trình bày ngay phía dưới.

Có thể bạn quan tâm: Bán biệt thự Green Bay

Vinhomes Green Bay đường Mộc Lan

Dự án Vinhomes Green Bay được chủ đầu tư VinGroup rất coi trọng việc truyền tải thông tin tới khách hàng thời điểm triển khai nên đã xây dựng Video dự án rất công phu và chi tiết. Bạn có thể click vào Video giới thiệu dự án này để cảm nhận về cách chủ đầu tư nói về dự án.

Xem: Mặt bằng thiết kế nhà ở thấp tầng Green Bay

Phân khu Hoàng Lan

Đây là phân khu biệt thự đơn lập VIP nhất dự án chạy dọc mặt hồ rộng 8ha. Biệt thự Hoàng Lan gồm có hai hướng chính là hướng Đông Bắc và hướng Tây Bắc.

Chúng tôi cung cấp ảnh mặt bằng với chất lượng cao. Nếu bạn cần xem chi tiết vị trí, diện tích từng lô bạn có thể phóng to để xem.

Sơ đồ phân lô khuGreen Bay Hoàng Lan

Phân khu Mộc Lan

Phân khu Mộc Lan gồm có biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và shophouse. Đây là phân khu duy nhất có shophouse mặt ngoài đường Lương Thế Vinh. Phân khu Mộc Lan nằm sát 3 tòa căn hộ cao tầng và khu vực này sẽ là trung tâm cung cấp dịch vụ tiện ích cho cuộc sống của cự dân.

Sơ đồ khu Green Bay Mộc Lan

Phân khu Thạch Thảo

Phân khu Thạch Thảo gồm có biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà liền kề.

Sơ đồ phân khu Green Bay Thạch Thảo

Giá trị nổi bật của biệt thự Green Bay

Nếu bạn đang tự hỏi những giá trị nổi bật nào tạo lên khu biệt thự  Green Bay thì đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn:

– Vị trí dự án nằm ở trung tâm cũng là cửa ngõ của trục phía Tây Hà Nội.

– Kiến trúc thiết kế sang trọng nằm kề bên hồ điều hòa rộng 8ha.

– Đầy đủ dịch vụ tiện ích cùng tiêu chuẩn quản lý 5 sao của Vinhomes.

Tư vấn mua biệt thự & liền kề Green Bay

Bạn thấy phân khu thấp tầng Green Bay phù hợp với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa vị trí phù hợp.

Bạn có thể gọi điện qua hotline: 0932060333

Hoặc truy cập vào chuyên mục Bán biệt thự Vinhomes Green Bay

Phân khu chung cư Green Bay

Chung cư Green Bay gồm 3 tòa căn hộ cao cấp là G1 cao 34 tầng, G2 cao 38 tầng và G3 cao 40 tầng, trong đó tòa G3 có chức năng văn phòng từ tầng 3-34.

Chuyên mục: Bán căn hộ Green Bay

Mặt bằng chung cư Green Bay

Mặt bằng căn hộ 3 tòa G1, G2 và G3 thực sự hữu ích cho khách hàng đang muốn tham khảo thiết kế căn hộ của dự án. Bạn hãy để ý hướng cửa vào và ban công của mỗi căn hộ và tìm cho mình căn hộ có thiết kế hợp lý. Nếu bạn đã ưng căn hộ nào đó hãy liên hệ với chúng tôi để tìm căn hộ bạn mong muốn.

Mặt bằng điển hình tòa G1

Mặt bằng điển hình tòa G2

Mặt bằng điển hình tòa G3 từ tầng 3-34

Mặt bằng căn hộ G3 tầng 35-40

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi. Bạn có thể xem nhiều dự án cao cấp khác qua chuyên mục: Giới thiệu dự án bất động sản

Biên tập: L.Wood Gate

Nguồn: https://jackby.com