Compare Listings

Giới thiệu dự án Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park có thể nói là một siêu dự án đô thị do tập đoàn Vingroup phát triển. Diện tích qui hoạch dự án Ocean Park lên đến 420ha tọa lạc tại Kiêu Kỵ, Gia Lâm. Hãy cùng chúng tôi xem Vinhomes Ocean Park có gì đặc biệt.

Vị trí và qui mô dự án Ocean Park

Vị trí: xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội

Qui mô dư án: 420ha gồm 4 tiểu khu biệt thự và 66 tòa chung cư. Bên cạnh chức năng nhà ở Vingroup còn đầu tư hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học với điểm nhấn là trường đại học VinUni.

Dịch vụ tiện ích: Vingroup với dòng bất động sản cao cấp Vinhomes luôn khiến khách hàng phải trầm trồ qua từng dự án họ phát triển và Vinhomes Ocean Park cũng không là ngoại lệ. Khu đô thị Ocean Park được mệnh danh là “Thành phố Biển Hồ” khi trong lòng dự án sở hữu hồ nước mặn rộng 6,1ha và hồ điều hòa rộng 24,5ha.

Vinhomes Ocean Park còn có hàng trục khu tập thể thao ngoài trời, Khu vui chơi giải trí, Vườn nướng BBQ, tất nhiên là Trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích khác luôn là sẵn có với các sản phẩm của Vinhomes.

Phối cảnh Vinhomes Ocean Park

Khu Biệt Thự Vinhomes Ocean Park

Biệt thự Vinhomes Ocean Park là loại hình bất động sản cao cấp chia làm 4 phân khu với tổng số 2300 lô nhà ở thấp tầng gồn biệt thự, liền kề và shophouse. Phân khu biệt thự gồm:

Chuyên mục: Bán biệt thự Vinhomes Ocean Park

1-Phân khu Ngọc Trai

Phân khu Ngọc Trai có thể nói là đẹp nhất khi nằm giữa dự án bao quanh bởi hồ điều hòa và kênh nhân tạo là điểm nhấn của dự án. Phân khu này rộng 26.6ha qui hoạch 721 lô biệt thự và nhà phố.

2-Phân khu San Hô

Phân khu San Hô nằm sắp mặt hồ và phía sau là trường đại học VinUni với diện tích rộng 11.2ha gồm 329 lô biệt thự và nhà phố.

3-Phân khu Hải Âu

Phân khu Hải Âu được qui hoạch trở thành khu thương mại sầm uất của Ocean Park khi chủ đầu tư qui hoạch phân khu này chạy dọc hồ điều hòa và hồ nước mặn. Phân khu Hải Âu rộng 16.6ha gồn 522 căn biệt thự, liền kề và shophouse.

4-Phân khu Sao Biển

Phân khu Sao Biển rộng 24.6ha gồm 823 lô biệt thự và liền kề, những lô phía ngoài sẽ có hướng nhìn trọn hồ nước mặn 6.1ha.

Phân khu chung cư Ocean Park

Vinhomes Ocean Park qui hoạch gồm 66 tòa chung cư được chia thành 3 phân khu căn hộ từ trung đến cao cấp.

1-Phân khu Saphire 

Đây là phân khu căn hộ trung cấp với tiêu chuẩn bàn giao không bao gồm trang thiết bị đi kèm. Dòng sản phẩm này hướng đến đối tượng khách hàng trẻ đang tích lũy thu nhập.

2-Phân khu Ruby

Phân khu Ruby dướng đến đối tượng khách hàng cao cấp với tiêu chuẩn bàn giao cơ bản với nội thất gắn tường. Chất lượng bàn giao tương đương Vinhomes Green Bay và Skylake.

3-Phân khu Diamond

Phân khu Diamond hướng đến đối tượng khách hàng siêu cao cấp với tiêu chuẩn bàn giao như Vinhomes Metropolis. Ngoài ra phân khu Diamond còn sở hữu hệ sinh thái tách biệt và vị trí phân khu Diamond cũng có view đẹp nhất trong các phân khu.

Biên tập nội dung: L.Wood Gate

Nguồn: https://jackby.com