Price Range: From to

Compare Listings

KÝ GỬI BÁN BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

Chúng tôi chuyên tư vấn bán và chuyển nhượng bất động sản Vinhomes. Chúng tôi có kênh bán hàng chuyên biệt tập trung vào các sản phẩm cao cấp của Vinhomes. Với kinh nghiệm tư vấn chuyên nghiệp và sự thấu hiểu thị trường bất động sản cao cấp của Vinhomes để đưa ra giải pháp bán hàng hiệu quả.

Khi khách hàng mua bất động sản của Vinhomes, sau một thời gian sử dụng có thể phát sinh nhu cầu bán lại, chuyển nhượng do kế hoạch công việc thay đổi hoặc muốn chuyển đổi nhà mới. Chúng tôi tiếp nhận khá nhiều bất động sản ký gửi của Vinhomes như: Royal City, Green Bay, Gardenia, Skylake, Metropolis, Vinhomes Riverside và The Harmony.

Dòng sản phẩm bất động sản Vinhomes

1 – Biệt thự Vinhomes

2 – Căn hộ cao cấp Vinhomes

3 – Shophouse Vinhomes

Khi quý khách có nhu cầu bán lại bất động sản Vinhomes, quý khách có thể liên hệ ký gửi bất động sản Vinhomes để chúng tôi triển khai truyền thông và bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Qui trình ký gửi bán hàng của chúng tôi

1 – Tiếp nhận thông tin

Nhận thông tin từ chủ nhà ký gửi. Trao đổi sơ bộ về tình trạng bất động sản, nội thất, tư vấn về thị trường, giá bán, qui trình giao dịch, thời gian giao dịch.

2 – Khảo sát bất động sản

Đánh giá về chất lượng nhà, kiểm tra kỹ thuật về hệ thống điện, hệ thống nước và đánh giá tổng quan. Tư vấn về thị trường và giá bán.

3 – Triển khai tiếp thị & truyền thông

Tiếp thị tới tiệp khách hàng đăng ký mua bất động sản đã được lưu trữ. Tiếp thị tới khách hàng mới qua các kênh truyền thông của công ty.

KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

Thanh khoản nhanh

Biệt thự & Liền kề: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside & The Harmony

Căn hộ cao cấp: Vinhomes Skylake, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Royal City

Shophouse: Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ocean Park

DANH MỤC BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Duy Đỗ (Mr.)

M: 0932 060 333

E: [email protected]