GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ PARK CITY

Trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Hà Nội có một cái tên đáng chú ý là dự án Park City tại Hà Đông. Đây là một dự án cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư ParkCity Holding. Tên thương hiệu này chưa được nhiều người Việt Nam biết đến nhưng lại là cái tên khá nổi tiếng ở Malaysia với dự án Desa Park City.

Trong chuyên mục giới thiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một số thông tin cơ bản về chủ đầu tư này.

Chủ đầu tư tập đoàn Park City

THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN PARK CITY HÀ NỘI

Tên công ty: Park City Holding

Năm thành lập: 1990

Quốc gia: Malayxia

Lĩnh vực hoạt động chính: Phát triển đô thị

Trụ sở chính: C-3-1, Plaza Arkadia, 3, Jalan Intisari Perdana, Desa ParkCity, 52200 Kuala Lumpur, Malaysia.

Website: http://parkcityholdings.com.my/

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TẠI MALAYSIA

ParkCity là tập đoàn đầu tư phát triển trong lĩnh vực bất động sản được thành lập từ những năm 1990. Nhận thấy tiềm năng phát triển về bất động sản tại Kula Lumpur (Malaysia), ParkCity quyết định mua lại một mỏ khai thác đá cũ để xây dựng khu đô thị Desa ParkCity.

Desa ParkCity có diện tích 191 ha, được xây dựng theo mô hình một khu đô thị phát triển thịnh vượng, không gian sống gần gũi với thiên nhiên, nằm trong quần thể tiện tích y tế, giáo dục, giải trí mang đẳng cấp 5 sao. Khi mới ra mắt, dự án thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Kula Lumpur. Desa ParkCity còn nhận nhiều giải thưởng bất động sản trong nước và quốc tế như The EDGE Malaysia, FIABCI.

Tiếp nối thành công với khu đô thị Desa ParkCity, tập đoàn tiếp tục triển khai dự án Marina ParkCity với quy mô 220 ha tại ven biển với tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng và sinh sống cho khách hàng. Dự án nằm trong chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn.

PARK CITY TẠI VIỆT NAM

Nhận thấy tiềm năng phát triển đô thị tại Việt Nam khá tương đồng với mô hình đã thành công tại Malaysia. Chủ đầu tư Park City chính thức vào thị trường bất động sản Việt Nam với dự án đầu tiên có tên là Park City Hà Nội. Đây là dự án nằm tại Hà Đông có qui mô qui hoạch lên đến 77ha. Dự án bao gồm nhà biệt thự, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, trường học quốc tế và các dịch vụ tiện ích.

Tại Việt Nam tập đoàn Park City thành lập công ty có tên gọi Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) chính là chủ đầu tư phát triển dự án Park City Hà Nội.

Hiên Park City Hà Nội đã hoàn thành 3 giai đoạn nhà ở thấp tầng là Nayden Garden, Evelyn Garden và The Masion. Tiếp nối thành công của ba tiểu khu chủ đầu tư Park City đang tiến hành phát triển khu chung cư cao cấp có tên gọi là Kiara.

Bài liên quan: Giới thiệu dự án Park City Hà Nội

Biên tập: L.Wood Gate

Nguồn: https://jackby.com

Compare listings

Compare