Bán

Bán biệt thự Kiến trúc Nhật phố Nguyễn Tuyển, Quận 2 Sài Gòn

Nguyễn Tuyển, Binh Trung Tay Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, 713100, Vietnam
  • $ 34 tỷ

THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN

Giá trị đặc biệt của biệt thự là kiến trúc và công nghệ xây dựng đến từ Nhật Bản. Sẽ không tìm được ngôi biệt thự thứ 2 có kiến trúc và công nghệ xây dựng độc đáo như ngôi biệt thự này.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Vị trí: Phố Nguyễn Tuyển, Bình Trưng Tây, Quận 2, Sài Gòn.

Qui mô: Biệt thự lô góc diện tích 192m2 thiết kế 3 tầng gồm 6 phòng ngủ (2 phòng master) hiện đại. Giá trị đặc biệt của ngôi biệt thự này nằm ở kiến trúc và công nghệ xây dựng của Nhật Bản. Hầu hết nguyên vật liệu chính từ móng đến hoàn thiện được nhập khẩu từ Nhật và được 20 kỹ sư Nhật sang trực tiếp thi công.

Nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại, tối giản, đề cao công năng sử dụng và không gian sống. Đây là một ngôi biệt thự rất độc đáo về kiến trúc, xứng tầm là một không gian sống sang trọng và tiện nghi.

– Pháp lý: Sổ đỏ

– Giá bán: 34 tỷ

Quý khách hàng yêu thích sự tối giản, yêu thích nối sống tinh tế và sang trọng mời liên hệ để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết.

JACKBY – Bất động sản siêu sang

Chuyên mục: >> Bất động sản siêu sang là nơi giới thiệu những bất động sản cao cấp, siêu hiếm với giá trị lớn phục vụ những khách hàng VIP. Chuyên mục của chúng tôi gồm Penthouse & Sky Villa, Biệt thự Pháp cổ và những Bất động sản độc bản, hiếm có.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Danh sách tin
Duy Đỗ

Hỏi về bất động sản này

Compare listings

Compare
Duy Đỗ
  • Duy Đỗ