Bán Sky Villa Hawaii – Đảo Kim Cương, Quận 2, Sài Gòn

  • $ 120 tỷ
Đảo Kim Cương, Ho Chi Minh City, 71108, Vietnam

Bán Sky Villa Hawaii – Đảo Kim Cương, Quận 2, Sài Gòn

Đảo Kim Cương, Ho Chi Minh City, 71108, Vietnam
  • $ 120 tỷ

THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN

Vị trí bất động sản: Sky Villa tòa tháp Hawaii, Đảo Kim Cương.

Qui mô & Ưu điểm: Xây thô Tầng 1: 18mx18m, T2: 18mx14m + 100m2 khoảng thông trần cao 8m + hồ bơi view sông Sài Gòn.

Với lối sống thượng lưu đang đần hình thành tại Việt Nam thì Sky Villa này xứng tầm là một tư gia riêng để khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Đảo Kim Cương, Q2 là một bất động sản trứ danh, độc đáo và hiếm có. Không dễ sở hữu bất động sản có qui mô lớn tại đây nếu quý gia chủ vô tình bỏ qua cơ hội có một không hai này.

Đảo Kim Cương với lợi thế được bao bọc bởi sông Sài Gòn & sông Giồng Ông Tố là nơi được giới thượng lưu săn tìm và rất xứng tầm với tên gọi Viên Kim Cương trong lòng Sài Gòn.

Chủ nhân sở hữu Sky Villa sẽ được tặng kèm:

–  Thang máy ráp trong nhà (trần nhà cao 8 mét)

– Bộ full option wellness ở ngoài hồ bơi: phòng sauna + bồn Jacuzzi + vườn Zen + rạp chiếu phim ngoài trời có biểu diễn nhạc nước

–  Chỗ đậu xe cố định & sở hữu vĩnh viễn (2 suất)

– Bản thiết kế nhà có sẵn & tuỳ chỉnh được theo ý của chủ nhà mới

  • Pháp lý: Sổ đỏ
  • Giá bán: 120 tỷ

Giá bán sẽ được đàm phán tốt nhất tại thời điểm giao dịch. Khách hàng cần chứng minh năng lực tài chính khi giao dịch bất động sản này.

Khách hàng & Nhà đầu tư >> Tìm mua bất động sản giá trị lớn, bất động sản triệu đô mời liên hệ để được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bizz Assistant

Hỏi thông tin về bất động sản này

Compare listings

Compare
Bizz Assistant
  • Bizz Assistant