TƯ VẤN MUA BÁN & ĐẦU TƯ SHOPHOUSE

Dịch vụ tư vấn mua bán & đầu tư shophouse & nhà phố thương mại , cung cấp thông tin và cơ hội đầu tư bất động sản. Đại diện tìm mua shophouse & nhà phố thương mại theo yêu cầu.

CHUYỂN NHƯỢNG SHOPHOUSE

DANH SÁCH SHOPHOUSE & NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Thông tin bán Shophouse & Nhà phố thương mại được cập nhật mới nhất. Nhà đầu tư có thể liên hệ để được tư vấn mua Shophouse theo yêu cầu riêng.

Bán Shophouse & Nhà Phố Thương Mại

KHÁI NIỆM SHOPHOUSE

Khái niệm cơ bản về shophouse & nhà phố thương mại. Shophouse là loại hình bất động sản thương mại được qui hoạch và thiết kế cho mục đích kinh doanh kết hợp nhà ở tại các khu đô thị lớn hoặc các tuyến phố có tiềm năng kinh doanh thương mại.

Thiết kế Shophouse thường cao từ 2 – 5 tầng. Tầng 1 cho hoạt động kinh doanh, từ tầng 2 trở lên có thể sử dụng để ở. Lối đi lên tầng 2 của Shophouse thường được phân tách với với không gian kinh doanh của tầng 1 để tạo lên sự biệt lập giữa hai không gian thương mại và sinh hoạt gia đình.

Đầu tư Shophouse là một xu thế được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì tiềm năng kinh doanh, hoặc cho thuê lại tạo dòng tiền ổn định. Shophouse cũng được xem là tài sản bất động sản thương mại để lưu giữ.

Compare listings

Compare