GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ SUN GROUP

Trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Tập đoàn Sun Group là cái tên rất quen thuộc với một loạt dự án nhà ở cao cấp với tiền tố Sun Grand City. Đây là một chủ đầu tư bất động sản lớn và có danh tiếng. Những sản phẩm do tập đoàn Sun Group đầu tư đều mang dấu ấn của sự xa hoa, sang trọng.

Trong chuyên mục giới thiệu chủ đầu tư dự án bất động sản lần này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến khách hàng về thông tin chủ đầu tư uy tín này.

Chủ đầu tư Sungroup

THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Sun Group được thành lập tại Ukraine năm 1998 bởi những người Việt Nam trí tuệ, nhiệt huyết và yêu nước. Ngay từ khi mới thành lập Sun Group đã tạo được niềm tin của cộng đồng người Việt tại đây với các công trình như Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài có tên Barabasova, Làng Thời đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước trong nhà Jungle…

Tên doanh nghiệp: Sun Group – Công ty Cổ phần tập đoàn mặt trời

Năm thành lập: 2007 tại Việt Nam

Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động: Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Bất động sản cao cấp và Đầu tư hạ tầng.

Website: https://www.sungroup.com.vn/

LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Sun Group phát triển với hai mảng chính là bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản nhà ở. Cả hai mảng sản phẩm bất động sản cao cấp này Công ty Sun Group đều tạo được dấu ấn trên thị trường.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Tập đoàn Sun Group đầu tư vào mảng bất động sản nghỉ dưỡng khá bài bản với một loạt các dòng sản phẩm từ biệt thự biển, khách sạn, codotel… Điều đặc biệt làm lên tên tuổi của Sun Group trong lĩnh vực này là việc chủ đầu tư kết hợp với các đơn vị quản lý danh tiếng trên thế giới như JW Marriott, Intercontinental…

Bất động sản nhà ở

Thương hiệu bất động sản nhà ở cao cấp được chủ đầu tư Sun Group chủ yếu phát triển tại trung tâm đô thị lớn của Hà Nội. Mỗi dự án nhà ở do Sun Group phát triển đều có đặc trưng riêng về vị trí và thiết kế. Tiêu chuẩn nhà ở của Sun Group được đặt ra khá cao từ vị trí đến dịch vụ tiện ích bên trong giành cho cư dân.

Những dự án bất động sản nhà ở đã mang lại thành công cho Sun Group như dự án Sun Grand City Thụy Khuê, Sun Grand City Láng Hạ, Sun Grand City Ancora. Chúng tôi có các bài viết chi tiết giới thiệu về những dự án này. Mời bạn đọc xem thêm.

Sun Grand City Thụy Khuê 672x400

DỰ ÁN ĐÃ PHÁT TRIỂN

Biên tập: L.Wood Gate

Nguồn: https://jackby.com

Compare listings

Compare