Compare Listings

Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản

Lợi nhuận đầu tư bất động sản có thể lên đến 50% – 80%/năm. Điều này là có thật trong rất nhiều cơ hội đầu tư bất động sản mà nhà đâu tư vô tình bỏ qua.

Có không ít nhà đầu tư đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư của mình, mặc dù trước đó đã biết thông tin về một dự án bất động sản nhưng chỉ sau 1 năm giá bất động sản tăng từ 30-80%/năm họ mới giật mình nhận ra. Vậy đâu là nguyên nhân của sự lãng phí cơ hội này.

Câu trả lời chung nhất cho những trường hợp này là: Nhà đầu tư không được tư vấn kỹ lưỡng và phân tích kỹ về cơ hội. Họ thiếu cái nhìn tổng quan về thị trường. Nhà đầu tư tiếp nhận cơ hội đơn thuần là thông tin rời rạc, thiếu tính liên kết.

Với kiến thức và kinh nghiệm trong việc tư vấn đầu tư bất động sản, chúng tôi sẽ giúp khách hàng trả lời những câu hỏi quan trọng trong mỗi quyết định đầu tư. Nhà đầu tư sau khi được tư vấn sẽ hiểu được kế hoạch đầu tư của chính mình qua những câu hỏi sau:

Tư vấn và giới thiệu cơ hội cho nhà đầu tư

Chúng tôi mong muốn nhà đầu tư tiếp cận thông tin bất động sản như một cơ hội. Và nhìn thị trường với góc nhìn tổng quan và logic.

1 – Loại hình bất động sản đầu tư?

2 – Khu vực lựa chọn đầu tư?

3 – Thời gian và tài chính đầu tư?

JB Investment – Tư vấn đầu tư bất động sản

Chúng tôi ở đây để lắng nghe, tư vấn và giới thiệu những cơ hội đầu tư thực sự hấp dẫn. Kết nối với chúng tôi bằng cơ hội đầu tư.

Mr. Duy Đỗ

M: 0932060333

E: [email protected]

0932 060 333