GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN VINGROUP

Trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, chúng ta đã biết đến dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Chuyên mục giới thiệu chủ đầu tư dự án bất động sản mong muốn khách hàng biết thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đầu tư danh tiếng này trên thị trường.

Bài giới thiệu tập đoàn VinGroup được biên tập và tổng hợp từ những thông tin chính thống của công ty và thông tin trên các phương tiện đại chúng có uy tín.

Tập đoàn VinGroup - Công ty Cổ Phần

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

– Công nghệ
– Công nghiệp
– Thương mại Dịch vụ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

Thông tin cơ bản về tập đoàn

Chủ tịch HĐQT: ông Phạm Nhật Vương

Được biết đến là tỷ phú đô la Mỹ đầu tiên tại Việt Nam do Forbes vinh danh. Ông Phạm Nhật Vượng cũng là người giàu nhất Việt Nam hiện tại tính theo giá trị vốn hóa cổ phần sở hữu trên thị trường chứng khoán. Ông Vượng còn nổi tiếng với câu nói truyền cảm hứng về khởi nghiệp là “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”.

Trụ sở tập đoàn: Số 7 Đường Bằng Lăng 1, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Website: https://vingroup.net/

Mã chứng khoán: VIC – Niêm yết tại Sở Giao Dịch Chứng Khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE)

Slogan của tập đoàn: VinGroup vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt

Thương hiệu sản phẩm

Tập đoàn VinGroup là một công ty đa nghành hoạt động trọng tâm vào 3 lĩnh vực chính là công nghệ, công nghiệp và thương mại dịch vụ. Những thương hiệu do VinGroup quản lý gồm có: Vinhomes, VinFast, Vinschool, Vincom Retail, VinPearl, Vinmart, Vinmec…

Những thương hiệu của tập đoàn VinGroup

Thương hiệu bất động sản Vinhomes

Trong lĩnh vực bất động sản nhà ở Vinhomes là một thương hiệu quen thuộc đối với dòng bất động sản cao cấp. Công ty cổ phần VinGroup phát triển dòng sản phẩm của mình đi theo hướng hệ sinh thái cho cuộc sống của cư dân. Nên song hành cùng với Vinhomes là một loạt các dịch vụ tiện ích đi kèm của tập đoàn như VinMart, VinSchool, Vinmec…

Dòng thương hiệu Vinhomes tập trung vào nhà ở đô thị gồm chung cư cao cấp, biệt thự, liền kề, shophouse và nhà phố thương mại. Bên cạnh các chức năng chính trong một khu đô thị. Vinhomes còn tập trung phát triển dịch vụ tiện ích nội khu như Bể bơi, Phòng GYM, khu vui chơi và thể thao ngoài trời. Trên thị trường Vinhomes được khách hàng biết đến là thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao, tiến độ xây dựng luôn đúng cam kết.

Bất động sản nhà ở cao cấp được chủ đầu tư VinGroup phát triển tại hai thị trường chính là Hà Nội và Sài Gòn.

Bất động sản do VinGroup phát triển

Công ty cổ phần VinGroup là nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt đồng công ty đã phát triển hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp danh tiếng.

Với triết lý tạo dựng hệ sinh thái trong cuộc sống cho người Việt. Các dự án do chủ đầu tư VinGroup phát triển đều được thị trường và khách hàng đón nhận với tâm lý tích cực. Sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes cũng đã tạo ra một tiêu chuẩn sống cao cấp cho đối tượng giàu có và khá giả tại Việt Nam.

Chúng tôi có những bài viết giới thiệu từng dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư VinGroup tại hai thị trường chính là Hà Nội và Sài Gòn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những dự án bất động sản mới do chủ đầu tư VinGroup phát triển trong thời gian tới.

Biên tập: L.Wood Gate

Nguồn: https://jackby.com

Compare listings

Compare