DỰ ÁN VINHOMES ĐỒNG KHỞI

Bài viết giới thiệu dự án Vinhomes Đồng Khởi thuộc chuyên mục: Giới thiệu dự án bất động sản

Mặt tiền Vinhomes Đồng Khởi

VỊ TRÍ VÀ QUI MÔ DỰ ÁN

Vị trí: Số 72A Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Qui mô dự án: Vinhomes Đồng Khởi rộng 7.371m2 thiết kế cao 26 tầng và 6 tầng hầm. Hầm gửi xe từ B6-B4. Trung tâm thương mại từ B3-L2. Văn phòng hạng A từ tầng 5-20. Căn hộ cao cấp từ tầng 21-26.

Dịch vụ tiện ích: Trung tâm thương mại, văn phòng, bể bơi, phòng GYM. Đặc biệt vị trí dự án thừa hưởng toàn bộ dịch vụ tiện ích tại trung tâm Quận 1, Sài Gòn.

Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN

– Ưu điểm vị trí: Với vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn, dự án thừa hưởng toàn bộ dịch vụ tiện ích của khu vực. Bao quanh dự án là các công trình kiến trúc lớn, trung tâm hành chính, trung tâm văn hóa và lịch sử của Sài Gòn. Chúng tôi xin trích dẫn lời giới thiệu dự án trên website của chủ đầu tư:

“Vinhomes Đồng Khởi sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm của quận Nhất, khu vực được mệnh danh là “trái tim của thành phố”, với tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát sông Sài Gòn, Nhà Thờ Đức Bà, Đại lộ Nguyễn Huệ và Chợ Bến Thành. Độc tôn với vị trí đắc địa bậc nhất, Vinhomes Đồng Khởi xứng danh vị thế kim cương với 3 mặt tiền hướng ra 3 tuyến đường sầm uất và nhộn nhịp: đường Đồng Khởi, đường Lê Thánh Tôn và đương Lý Tự Trọng.”

– Ưu thế về sự khan hiếm: Dự án văn phòng và chung cư Vinhomes Đồng khởi chỉ có 6 tầng căn hộ cao cấp như là những tác phẩm độc bản. Vị trí đắc địa cùng số lượng khan hiếm là giá trị có một không hai của dự án này.

THIẾT KẾ VINHOMES ĐỒNG KHỞI

Tòa văn phòng và chung cư Vinhomes Đồng Khởi cao 26 tầng nổi và 6 tầng hầm. Phân bổ căn hộ chỉ từ tầng 21-26. Với vị trí trung tâm Quận 1, Sài Gòn thì có thể nói đây là những căn hộ độc bản của dự án.

Diện tích thiết kế căn hộ từ 130m2 – 357m2 chia từ 2-4 phòng ngủ.

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Đồng Khởi

Biên tập: L. Wood Gate

Nguồn: https://jackby.com

Compare listings

Compare