DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA

Bài viết giới thiệu dự án Vinhomes Gardenia thuộc chuyên mục: Giới thiệu dự án bất động sản

VỊ TRÍ VÀ QUI MÔ DỰ ÁN

Vị trí: đường Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup

Qui mô dự án: Vinhomes Gardenia rộng 17.6ha thiết kế qui hoạch gồm khu nhà ở thấp tầng có tên gọi là The Botania gồm biệt thự, nhà liền kề, shophouse và khu nhà ở cao tầng có tên gọi là The Arcadia gồm 3 tòa chung cư cao từ 37-39 tầng và 2 tầng hầm.

Dịch vụ tiện ích: Trường học mần non & tiểu học Vinschool, Phòng khám Vinmec, Siêu thị Vinmart, Bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa, dịch vụ tiện ích từ shophouse.

Video giới thiệu Vinhomes Gardenia

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN

Ưu điểm về vị trí: Dự án Vinhomes Gardenia tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Đình. Đây là không giang đô thị phát triển nhanh và có hạ tầng tốt bậc nhất của quận Nam Từ Liêm.

Ưu điểm về chức năng và tiện ích: Chủ đầu tư dự án rất lưu tâm đến tiện ích dịch vụ cho cư dân. Dự án có đầy đủ trường học, siêu thị, bể bơi và nhiều tiện ích dịch vụ khác.

PHÂN KHU THẤP TẦNG

Dự án Vinhomes Gardenia gồm có phân khu thấp tầng biệt thự, nhà liền kề và shophouse. Kiến trúc khu biệt thự thấp tầng được thiết kế hiện đại, nổi bật với tông màu trắng. Khu Shophouse Gardenia là khu thương mại cung cấp các dịch vụ tiện ích cho cư dân tại các dãy từ B1-B6.

Chúng tôi có dịch vụ tư vấn và tìm biệt thự theo yêu cầu tại Vinhomes Gardenia.

PHÂN KHU CAO TẦNG - CHUNG CƯ

Chung cư Gardenia gồm 3 tòa căn hộ ký hiệu A1, A2 và A3. Với thiết kế hiện đại với điểm nhấn là bể bơi lớn ngoài trời nằm giữa 3 tòa căn hộ tạo lên không gian sống riêng từ cho khu chung cư cao tầng.

Chuyên mục: Bán căn hộ Gardenia

Mặt bằng chung cư Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia A1 mặt bằng
Vinhomes Gardenia A2
Vinhomes Gardenia A3

Biên tập: L.Wood Gate

Nguồn: https://jackby.com

Compare listings

Compare