DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

Thông tin dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm,  Hà Nội.

Bất động sản khu vực đang phát triển Vinhomes Ocean Park

VỊ TRÍ VÀ QUI MÔ DỰ ÁN

Vị trí: xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội

Qui mô dư án: Vinhomes Ocean Park rộng 420ha gồm 4 tiểu khu biệt thự và 66 tòa chung cư. Bên cạnh chức năng nhà ở Vingroup còn đầu tư hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học với điểm nhấn là trường đại học VinUni.

Dịch vụ tiện ích: Khu đô thị Ocean Park được mệnh danh là “Thành phố Biển Hồ”. Dự án sở hữu hồ nước mặn rộng 6,1ha và hồ điều hòa rộng 24,5ha. Các dịch vụ tiện ích khác như Trung tâm thương mại, Trường học, Bể bơi, và hàng chục khu thể thao ngoài trời.

Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup

Đơn vị quản lý: Công ty cổ phần Vinhomes.

ƯU ĐIỂM VINHOMES OCEAN PARK

Vinhomes Ocean Park có ưu điểm về qui mô dự án lên đến 420ha nên tổng thể qui hoạch về không gian sống, dịch vụ tiện ích được chủ đầu tư đầu tư rất bài bản tạo nên một không gian sống xanh, an toàn, tiện ích.

Dịch vụ nội khu tại Vinhomes Ocean Park rất đầy đủ với điểm nhấn là hai hồ nước rộng 24.5ha và 6.1ha cùng hệ thống trường học, TTTM, Công viên và khu thể thao ngoài trời rất đẳng cấp.

PHÂN KHU BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK

Biệt thự Vinhomes Ocean Park là loại hình bất động sản cao cấp chia làm 4 phân khu với tổng số 2300 lô nhà ở thấp tầng gồn biệt thự, liền kề và shophouse. Phân khu biệt thự gồm:

Có thể bạn quan tâm: Bán biệt thự Ocean Park

1-Phân khu Ngọc Trai

Phân khu Ngọc Trai có thể nói là đẹp nhất khi nằm giữa dự án bao quanh bởi hồ điều hòa và kênh nhân tạo là điểm nhấn của dự án. Phân khu này rộng 26.6ha qui hoạch 721 lô biệt thự và nhà phố.

Vinhomes Ocean Park Phân khu Ngọc Trai

2-Phân khu San Hô

Phân khu San Hô nằm sắp mặt hồ và phía sau là trường đại học VinUni với diện tích rộng 11.2ha gồm 329 lô biệt thự và nhà phố.

Vinhomes Ocean Park Phân khu San Hô

3-Phân khu Hải Âu

Phân khu Hải Âu được qui hoạch trở thành khu thương mại sầm uất của Ocean Park khi chủ đầu tư qui hoạch phân khu này chạy dọc hồ điều hòa và hồ nước mặn. Phân khu Hải Âu rộng 16.6ha gồn 522 căn biệt thự, liền kề và shophouse.

Mat bang thap tang Hải Âu Vinhomes Ocean Park

4-Phân khu Sao Biển

Phân khu Sao Biển rộng 24.6ha gồm 823 lô biệt thự và liền kề, những lô phía ngoài sẽ có hướng nhìn trọn hồ nước mặn 6.1ha.

Vinhomes Ocean Park Phân khu Sao Biển 1

PHÂN KHU CHUNG CƯ VINHOMES OCEAN PARK

Vinhomes Ocean Park qui hoạch gồm 66 tòa chung cư được chia thành 3 phân khu căn hộ từ trung đến cao cấp.

Qúy khách tìm mua căn hộ Ocean Park mời tham khảo Chuyên mục bán chung cư Ocean Park.

1-Phân khu Saphire 

Đây là phân khu căn hộ trung cấp với tiêu chuẩn bàn giao không bao gồm trang thiết bị đi kèm. Chung cư Sapphire cũng phù hợp với khách hàng thích tự hoàn thiện nội thất. Dòng sản phẩm này hướng đến đối tượng khách hàng trẻ đang tích lũy thu nhập.

Vinhomes Ocean Park khu Sapphire

 2-Phân khu Ruby

Phân khu Ruby hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp. Chất lượng bàn giao chung cư Ruby với tiêu chuẩn bàn giao cơ bản có nội thất gắn tường. Căn hộ Ruby sẽ bàn giao tương đương căn hộ Vinhomes Green Bay và Vinhomes Skylake.

Vinhomes Ocean Park khu Ruby

3-Phân khu Diamond

Phân khu Diamond hướng đến đối tượng khách hàng siêu cao cấp. Chung cư Diamond với tiêu chuẩn bàn giao tương đương dự án Vinhomes Metropolis. Ngoài ra phân khu Diamond còn sở hữu hệ sinh thái tách biệt và vị trí phân khu Diamond cũng có view đẹp nhất trong các phân khu.

Biên tập: L.Wood Gate

Nguồn: https://jackby.com

Compare listings

Compare