DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Thông tin dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vinhomes Smart City

VỊ TRÍ VÀ QUI MÔ DỰ ÁN

Vị trí: Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Qui mô dự án: Rộng 280ha qui hoạch là khu đô thị với 58 tòa chung cư cao tầng, hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí ngoài trời, cùng hàng loạt tiện ích dịch vụ cho cư dân.

Dịch vụ tiện ích: Hồ điều hòa 7.33ha, Hệ thống trường học liên cấp, Trung tâm thương mại, Khu vui chơi ngoài trời, Hồ bơi, Khu tập thể thao ngoài trời.

Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup

Đơn vị quản lý: Công ty cổ phần Vinhomes.

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Với qui mô dự án lên đến 280ha nên dự án Vinhomes Smart City được qui hoạch và thiết kế đồng bộ về hạ tầng giao thông, nhà ở, và dịch vụ tiện ích.

Dự án phân chia các phân khu rất khoa học tạo nên không gian sống hoàn hảo cùng sự hài hòa giữa không gian sống và không gian cây xanh, công viên, khu vui chơi thể thao ngoài trời.

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Smart City.

CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY

Dự án Vinhomes Smart City qui hoạch 58 tòa chung cư với 3 tiêu chuẩn căn hộ là Saphire, Ruby và Diamond. Khối đế tòa nhà kết hợp shophouse và các dịch vụ tiện ích cho cư dân.

Phân khu Sapphire 

Được qui hoạch thành 3 khối gồm Sapphire 1, 2 và 3. Trong đó chung cư Sapphire 1 gồm 5 tòa căn hộ. Chung cư Sapphire 2 gồm 4 tòa căn hộ. Chung cư Sapphire 3 gồm 3 tòa căn hộ.

Chung cư Sapphire có chung tiện ích của dự án Vinhomes Smart City còn có dịch vụ tiện ích bên trong nội khu. Với cách thiết kế này mỗi phân khu đều có không gian sinh hoạt riêng.

Biên tập: L. Wood Gate

Nguồn: https://jackby.com

Compare listings

Compare