DỰ ÁN VINHOMES THE HARMONY

Thông tin dự án Vinhomes The Harmony Long Biên, Hà Nội.

Phối cảnh Vinhomes The Harmony

VỊ TRÍ VÀ QUI MÔ DỰ ÁN

Vị trí: Phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Qui mô dự án: 96ha được qui hoạch chia làm 4 tiểu khu, mỗi tiểu khu tương ứng với một phong cách kiến trúc khác nhau: Nguyệt Quế kiến trúc Hy Lạp, Phong Lan kiến trúc Pháp, Hướng Dương kiến trúc Đông Dương và Tu Lip kiến trúc Ý.

Dịch vụ tiện ích: Trường học Vinschool mần non, THCS, THPT, Hồ điều hòa, Khu tập golf, Khu vui chơi ngoài trời, Đường dạo bộ, Khu nướng ngoài trời BBQ…

Đơn vị quản lý: Công ty Cổ phần Vinhomes.

Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN VINHOMES THE HARMONY

Ưu điểm về không gian sống riêng tư, trong lành, sạch sẽ.

Ưu điểm về dịch vụ tiện ích và an ninh.

Có thể bạn quan tâm: Bán biệt thự Vinhomes Harmony

THIẾT KẾ BIỆT THỰ VINHOMES THE HARMONY

Biệt thự dự án The Harmony thiết kế theo 4 trường phái kiến trúc khác nhau. Mỗi trường phái kiến trúc ương ứng với một nền văn hóa và lấy theo tên gọi của một loài hoa.

Tiểu khu Nguyệt Quế – Kiến trúc Hy Lạp

Đây là tiểu khu rộng nhất Vinhomes The harmony, qui hoạch tiểu khu Nguyệt Quế trải dài suốt dự án gồm có Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập nhà vườn và Liền kề.

Với cách thiết kế qui hoạch đa dạng về diện tích và chủng loại, phân khu Nguyệt Quế dễ dàng để khách hàng lựa chọn loại hình sản phẩm phù hợp. Thông tin Biệt thự Nguyệt Quế đang bán được chúng tôi cập nhật tại Chuyên mục Bán Biệt thự Vinhomes Nguyệt Quế.

Khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự, nhà vườn và liền kề của tiểu khu Nguyệt Quế ở linh phía dưới.

Tham khảo: Thiết kế biệt thự & liền kề tiểu khu Nguyệt Quế

Tiểu khu Phong Lan – Kiến trúc Pháp

Khu Phong Lan lấy cảm hứng thiết kế từ Kiến trúc Pháp được nhiều người Việt ưa thích. Tiểu khu này có 3 loại hình sản phẩm là Biệt thự, Nhà vườn và Liền kề. Khách hàng tìm mua nhà tại tiểu khu Phong Lan có thể tham khảo tại Chuyên mục Bán biệt thự Vinhomes Phong Lan.

Đây là mặt bằng thiết kế nhà tại tiểu khu Phong Lan.

Tham khảo: Thiết kế biệt thự tiểu khu Phong Lan

Tiểu khu Tulip – Kiến trúc Ý

Phân khu Tulip có vị trí rất đắc địa và có 3 loại hình nhà ở cao cấp là Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập và liền kề. Đây là tiểu khu duy nhất có Biệt thự đơn lập view trực tiếp hồ của dự án. Danh sách những lô biệt thự Tulip đang bán được cập nhật tại Chuyên mục Bán biệt thự Vinhomes Tulip.

Tham khảo: Thiết kế biệt thự tiểu khu Tulip

Bất động sản cao cấp

Tiểu khu Hướng Dương – Kiến trúc Đông Dương

Nếu bạn yêu thích kiến trúc Đông Dương thì tiểu khu Hướng Dương là một lựa chọn tuyệt vời. Kiến trúc của tiểu khu này vẫn giữ nét hiện đại trên nền trang trí của văn hóa Phương Đông huyền bí. Chúng tôi cập nhật những lô biệt thự bán tại Chuyên mục Bán biệt thự Vinhomes Hướng Dương.

Tham khảo mặt bằng thiết kế tiểu khu này tại link bên dưới.

Giới thiệu: Thiết kế biệt thự tiểu khu Đông Dương

Biên tập: L.Wood Gate

Nguồn: https://jackby.com

Compare listings

Compare