BÁN BIỆT THỰ PHÁP CỔ TẠI HÀ NỘI VÀ SÀI GÒN

Dịch vụ tư vấn mua bán biệt thự Pháp cổ. Đại diện tìm mua biệt thự Pháp cổ Hà NộiBiệt thự Pháp cổ Sài Gòn. Qui trình làm việc chuyên nghiệp.

Biệt thự Pháp cổ - Tư gia

GIỚI THIỆU VỀ BIỆT THỰ PHÁP CỔ

Biệt thự Pháp cổ là dòng bất động sản khan hiếm bậc nhất hiện nay và chỉ còn tồn tại tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Lạt. Biệt thự Pháp cổ gắn liền với yếu tố lịch sử khi người Pháp đô hộ Việt Nam. Biệt thự Pháp cổ thường có vị trí đắc địa tại các quận trung tâm của Hà Nội & TP HCM và được giới đầu tư săn tìm để sở hữu làm tư gia riêng.

PHÂN LOẠI BIỆT THỰ PHÁP CỔ

Loại 1: Là nhóm biệt thự có giá trị đặc biệt, quy mô lớn, vị trí đẹp, sân vườn còn nguyên vẹn, giữ được tính nguyên bản và các đặc trưng về phong cách kiến trúc để ưu tiên bảo tồn.

Loại 2: Là nhóm biệt thự có giá trị, vị trí đẹp, ít nhiều đã bị biến dạng hoặc hư hại cần được khôi phục, bảo tồn.

Loại 3: Là nhóm biệt thự có giá trị trung bình, còn giữ được hình dạng ban đầu, nhưng đã bị sửa chữa, lấn chiếm hoặc cải tạo một phần, có thể xem xét một số biệt thự để chỉnh trang, bảo tồn.

Loại 4: Là nhóm biệt thự đã bị phá bỏ, xây mới, hư hại nghiêm trọng hoặc đã bị biến dạng hoàn toàn về kiến trúc.

BẤT ĐỘNG SẢN TRIỆU ĐÔ

TƯ VẤN MUA BÁN & KÝ GỬI

Hotline – 0901.069.036

ĐỀ XUẤT ĐẦU TƯ

Giới thiệu bất động sản biệt thự Pháp cổ Hà Nội & Biệt thự Pháp cổ tại Sài Gòn cho nhà đầu tư.

NÊN BIẾT KHI MUA BIỆT THỰ PHÁP CỔ

LỊCH SỬ BIỆT THỰ PHÁP CỔ

Giới thiệu: Biệt thự Pháp cổ Hà Nội được người Pháp xây dựng từ đầu thế kỷ 20 khi đô hộ Đông Dương và lấy Hà Nội là thủ phủ của toàn cõi Đông Dương lúc bây giờ. Biệt thự được người Pháp xây dựng ban đầu phục vụ cho giới cai trị, sỹ quan cao cấp của Pháp, sau này Biệt thự được bán lại cho những doanh nhân người Pháp sang Việt Nam làm ăn và cả giới thương gia người Hoa, người Việt Giàu có.

Về vị trí: Biệt thự Pháp cổ thường có vị trí đắc địa trên các con phố lớn, có hạ tầng giao thông và dịch vụ phong phú và đa dạng. Hiện nay biệt thự Pháp cổ chủ yếu nằm trên hai quận Hoàn Kiếm và Ba Đình.

Giá trị của biệt thự Pháp cổ: Với vị trí đắc địa cùng với kiến trúc độc đáo, biệt thự Pháp cổ tại Hà Nội là bất động sản cao cấp bậc nhất gắn với giá trị Văn hóa, Lịch sử của Hà Nội. Ngoài ra biệt thự Pháp cổ còn có giá trị thương mại cao có thể làm nhà hàng cao cấp, cửa hiệu bán các sản phẩm xa xỉ, hoặc cũng có thể làm Dinh thự, Tư gia riêng cho doanh nhân và người thành đạt.

Tham khảo: Lịch sử biệt thự Pháp cổ Hà Nội

PHÁP LÝ BIỆT THỰ PHÁP CỔ

  • Sở hữu một chủ:
  • Sở hữu nhiều chủ: Mua gom và hợp nhất thành một quyền sử dụng.

JACKBY & DỊCH VỤ MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP

JACKBY là công ty tư vấn bất động sản có pháp nhân & có chức năng môi giới.

Bạn nên chọn dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và đảm bảo pháp lý khi giao dịch.

– Tư vấn chọn biệt thự phù hợp với thực tế.

– Đại diện đàm phán giá & quyền lợi hợp pháp.

– Tư vấn và hỗ trợ pháp lý.

DANH SÁCH BIỆT THỰ PHÁP CỔ

Compare listings

Compare