TƯ VẤN MUA BÁN CĂN HỘ PENTHOUSE & CĂN HỘ SKY VILLA

Dịch vụ tư vấn mua bán căn hộ Penthouse và mua bán căn hộ Sky Villa tại các dự án chung cư cao cấp. Đại diện khách hàng tìm mua căn hộ Penthouse & Sky Villa theo yêu cầu riêng.

Không gian sống - Căn hộ Penthouse

PENTHOUSE & SKY VILLA - KHÔNG GIAN SỐNG THƯỢNG LƯU

Thế nào là căn hộ Penthouse: Khái niệm Penthouse được hiểu là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa chung cư cao cấp. Một căn hộ Penthouse phải có diện tích rộng từ 200m2 trở lên và được thiết kế với không gian mở tối đa. Căn hộ Penthouse là không gian sống đẳng cấp và xa hoa của giới thượng lưu, nó như một sự khẳng định địa vị chủ nhân, khẳng định sự thành đạt của gia chủ trong xã hội hiện đại ngày nay.

Căn hộ Sky Villa được hiểu là căn hộ dạng Penthouse nhưng gồm từ 2 tầng, diện tích mặt sàn căn hộ Sky Villa có thể từ 500m2 – 1000m2. Thiết kế Sky Villa sẽ giống như một căn biệt thự trên không và tận dụng tối đa ưu điểm vị trí cao nhất của tòa nhà.

Penthouse & Sky Villa

PENTHOUSE & SKY VILLA - XU HƯỚNG SỐNG CỦA GIỚI TRẺ NĂNG ĐỘNG

Khác với biệt thự, Penthouse & Sky Villa là một không gian sống tươi trẻ và mới lạ mang sắc thái của cuộc sống hiện đại và cũng là xu thế của người trẻ thành đạt trong xã hội hiện nay.

Thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp, Căn hộ Penthouse và Căn hộ Sky Villa thường tọa lạc tại các quận trung tâm, nơi có vị trí đắc địa về hạ tầng dịch vụ. Penthouse & Sky Villa được thiết kế với không gian mở, tận dụng tối khoảng trống để mang ánh sáng vào nhà. Đặc biệt là tầm view xa bao quát cả một thành phố rộng lớn sẽ mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho chủ nhân.

DỰ ÁN CÓ CĂN HỘ PENTHOUSE & SKY VILLA

Giới thiệu dự án chung cư cao cấp có căn hộ Penthouse tại Hà Nội và Sài Gòn.

Vinhomes Metropolis 800x470

Penthouse & Sky Villa

VINHOMES METROPOLIS

Vinhomes Skylake - Penthouse 800x470

Penthouse & Sky Villa

VINHOMES SKYLAKE

TƯ VẤN MUA BÁN CĂN HỘ PENTHOUSE & SKY VILLA

Tư vấn tìm mua căn hộ Penthouse & Sky Villa theo yêu cầu:

  • Tư vấn theo khu vực, vị trí.
  • Tư vấn theo dự án.
  • Tư vấn pháp lý & Giao dịch.

Hotline – 0901.069.036 (Zalo, Viber, iMessage)

BÁN CĂN HỘ PENTHOUSE & SKY VILLA

No listing found.

Compare listings

Compare