HỌC CÁCH LÀM GIÀU >> BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TỶ TỪ KINH DOANH & ĐẦU TƯ

Bạn đang tự hỏi làm giàu bằng cách nào? Bạn đang khao khát học cách làm giàu? Bạn đang muốn giải mã những bí quyết làm giàu và cách kiếm tiền từ những nhà tài phiệt lừng danh trên thế giới. Bí mật của sự giàu có ở đây là gì? Làm thế nào để trở lên giàu có?

Đầu tiên hãy nhớ…! Làm giàu và học cách làm giàu phải được xem là một hành trình. Nó không dành cho những kẻ nóng vội, nó là hành trình chuyển biến nội tâm, chuyển biến tri thức mang đến sự trưởng thành cho người thám hiểm.

Câu trả lời cho hai câu hỏi trên là hãy bắt đầu từ tư duy, hãy hướng vào trong trước khi đi tìm một cơ hội nào đó từ bên ngoài. Hãy tĩnh lặng để thấu hiểu những bí quyết dưới đây và tìm ra cho chính bạn những cơ hội làm giàu theo dòng chảy của thời đại. Đó chính là cách làm giàu bằng trí tuệ thông qua hoạt động kinh doanh và đầu tư.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ TÀI SẢN

BÍ QUYẾT LÀM GIÀU CỦA GIỚI TÀI PHIỆT

Để giải mã bí mật của sự giàu có, cách tuyệt vời nhất là đi tìm hiểu tư duy làm lên sự giàu có của giới tỷ phú trên thế giới, đặc biệt là tư duy và cách thức làm giàu của người Mỹ. Bí quyết làm giàu phổ quát trên thế giới chính là học cách trở lên khôn ngoan và cực kỳ nhạy bén với những cơ hội của thời cuộc. Đó chính là tìm ra những cơ hội kinh doanh mới hoặc cơ hội đầu tư chưa từng được khai phá. Thấu hiểu điều này, bạn sẽ thấy làm giàu không phải là vận may mà là ý chí của sự khôn ngoan đã dẫn dắt những cá nhân xuất chúng này trở lên giàu có.

Ngay dưới đây chính là những bí quyết làm giàu và những chỉ dẫn mà bất cứ ai nuôi dưỡng sự khát khao để trở lên giàu có và thành công trong cuộc sống này đều phải dấn thân và sống trọn vẹn với nó. Chúng ta hãy cùng bắt đầu hành trình khai mở bí quyết làm giàu của giới tài phiệt.

Đầu tư vào tri thức

BÍ QUYẾT THỨ NHẤT >> TRƯỚC TIÊN, HÃY ĐẦU TƯ VÀO BẢN THÂN

Nhà đầu tư vĩ đại Warren Buffett từng nói: “Đầu tư càng nhiều vào bản thân mình càng tốt. Bạn là tài sản lớn nhất của chính mình cho đến thời điểm này. Bạn sẽ không bao giờ có được khoản lợi nhuận nào tốt hơn trong cuộc sống so với khi bạn thực sự đầu tư vào chính mình.”

Còn người Do Thái có câu nói rất nổi tiếng về việc phát triển bản thân, đó là: “Nếu như không chịu học tập thì cho dù có đi vạn dặm đường bạn cũng chỉ là anh đưa thư.”

Đầu tư và làm giàu luôn là trò chơi của trí tuệ, kiến thức và sự hiểu biết của bạn phải luôn đi trước những điều bạn định làm. Nếu bạn không đủ hiểu biết thì đầu tư làm giàu sẽ chẳng khác nào bạn đang đánh bạc. Bí quyết làm giàu đầu tiên và là cốt lõi bậc nhất chính là hãy đầu tư vào bản thân càng nhiều càng tốt. Và đây chính là bí quyết và cách làm giàu của những tài phiệt lừng danh trên thế giới, đặc biệt là người Mỹ mà bất cứ ai cũng nên học hỏi.

BÍ QUYẾT THỨ HAI >> LUÔN TÌM KIẾM NHỮNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ MỚI

Cuộc sống là một dòng chảy không ngừng, dòng chảy này mang đến những thời cơ và cơ hội mới cho những ai nắm được sự dịch chuyển của xu thế. Hãy cùng nhìn vào sự thành công của những nhà tài phiệt lớn trên thế giới. Họ thường là những cá nhân kiệt xuất trong việc nắm bắt thời cơ và xu thế thay đổi của tương lai.

John D. Rockefeller là người đã dám đánh cược vào nhu cầu dầu mỏ của thế giới ở thế kỷ 19. Công ty IBM đi đầu trong xu thế máy tính. Bill Gates rất hiểu rằng mỗi chiếc máy tính đều cần một hệ điều hành và ông đã thành tỷ phú thế giới với hệ điều hành Windows. Google hiểu được tầm quan trọng của việc sắp xếp dữ liệu trên internet, và còn cả Facebook, Amazon… họ đều là những doanh nghiệp thành công vì biết nắm bắt thời cơ mới, cơ hội mới khi dòng chảy của thời cuộc thay đổi.

Tỷ phú Elon Musk đặt cược vào xe điện, tiền kỹ thuật số, du lịch vũ trụ. Còn Facebook đang đặt cược vào tiềm năng vũ trụ ảo bởi công ty Meta, Apple thì đang chuyển mình sang xe điện thông minh. Bạn thấy không ngay cả những tượng đài về sự giàu có cũng luôn chuyển mình để đi tìm cơ hội mới.

Những ví dụ lớn lao trên đây chỉ muốn minh chứng một điều rằng. Nếu bạn muốn trở lên giàu có hãy luôn đi tìm cơ hội mới ở một xu thế mới của thời đại. Hãy nhìn sự thay đổi của thế giới với con mắt đầu tư để săn tìm cơ hội. Và bí quyết làm giàu thứ hai bạn phải khắc ghi là luôn đi tìm cơ hội từ sự thay đổi.

Đừng sợ, hãy đầu tư vào bản thân để vượt qua nỗi sợ và trở lên giàu có.

HỌC CÁCH LÀM GIÀU TỪ KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ

Người Việt Nam có câu “Phi thương bất phú” – Hàm ý của câu nói này muốn nhắc nhở chúng ta rằng, để trở lên giàu có hãy học cách kinh doanh và đầu tư. Và đây chính là chìa khóa để mở ra sự giàu có cho tất cả chúng ta bằng tư duy hành động.

Để trở lên giàu có, bạn phải dám ra biển lớn, phải dám đối đầu với thử thách của thương trường. Thị trường càng lớn thì sức hấp dẫn càng lớn, và chỉ có những thị trường lớn mới giúp bạn trở lên giàu có nhanh chóng và xứng tầm với người có tư duy lớn để làm giàu. Dưới đây là những thị trường, những kênh đầu tư điển hình cũng như những gợi ý giúp bạn học hỏi và tìm ra cách thức làm giàu cho riêng mình.

HỌC KINH DOANH & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Thị trường bất động sản luôn là thị trường hấp dẫn bậc nhất tại Việt Nam. Nhu cầu về nhà ở, hạ tầng dịch vụ và thương mại ở Việt Nam còn rất lớn. Hãy học cách làm giàu từ kinh doanh và đầu tư bất động sản, đây là thị trường sẽ cho bạn cơ hội rất lớn để trở lên giàu có và được xem là nghề kiếm tiền tỷ ở Việt Nam hiện nay.

Nhưng lưu ý rằng đầu tư bất động sản là lĩnh vực cần nhiều vốn và cần sự am hiểu thị trường. Để thành công, bạn không thể đi vào thị trường này như là những tay mơ. Bạn có thể đọc thêm Chiến lược & Mô hình đầu tư bất động sản thành công để có được nhãn quan sắc bén cùng những hiểu biết sắc sảo trước khi dấn thân vào thị trường hấp dẫn bậc nhất này để làm giàu.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Thị trường chứng khoán cũng là một kênh đầu tư mang đến sự giàu có cho nhiều nhà đầu tư thông thái. Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển rất năng động và chứng khoán là một kênh huy động vốn tốt nhất hiện nay của những doanh nghiệp đã thành công và có mong muốn mở rộng mô hình và thị trường kinh doanh của mình.

Thay vì trực tiếp phát triển kinh doanh, bạn có thể đầu tư vào thị trường chứng khoán bằng hiểu biết của bản thân. Và nếu bạn thực sự muốn tìm sự giàu có trong thị trường này, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên đi học một vài khoá học về đầu tư chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao. Học cách làm giàu từ thị trường chứng khoán là một phương thức rất phổ biến trên thế giới là một nghề kiếm tiền tỷ rất nhanh chóng. Trong thị trường chứng khoán chỉ khi bạn có kiến thức tốt, năng lực phân tích thông tin tốt mới đem đến cho bạn sự thành công về tài chính dài hạn.

Chúng tôi nhắc lại cơ hội làm giàu từ thị trường chứng khoán rất lớn. Nhưng bạn cần có kiến thức và sự khôn ngoan cần thiết khi tham gia vào thị trường này.

XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH RIÊNG

Số đông những người giàu có trên thế giới đều là những cá nhân sở hữu một hoặc nhiều doanh nghiệp hoặc sở hữu một mô hình kinh doanh riêng. Khi sở hữu một mô hình kinh doanh riêng bạn có thể chủ động hoàn toàn trong các chiến lược phát triển và đầu tư của mình. Đây là một lối đi làm giàu rất thách thức nhưng chắc chắn là nhiều thú vị đang đón chờ bạn.

Nếu bạn có đủ kiến thức, đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực nào đó hoặc bạn có thể nhìn ra một xu thế mới, một thị trường mới trong tương lai thì việc xây dựng doanh nghiệp cho mô hình kinh doanh của mình cũng là một cách làm giàu rất tuyệt vời. Mô hình kinh doanh bạn tạo lập nếu có thể nhân bản thì cơ hội làm giàu của bạn sẽ rất lớn và nhanh. Với nền tảng công nghệ 4.0 như hiện nay mô hình kinh doanh của bạn muốn nhân bản tốt phải tận dụng được những lợi thế về công nghệ này để có thể đi nhanh hơn.

KINH DOANH TRÊN NỀN TẢNG TMĐT

Công nghệ và nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) đang thay đổi hành vi mua hàng và tiêu dùng của chúng ta trên khắp thế giới. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh một sản phẩm hay cung cấp một dịch vụ nào đó ra thị trường thì kinh doanh trên nền tảng TMDV là một yếu tố bạn cần lưu ý.

Việc kinh doanh dựa trên nền tảng TMĐT ngày nay khá đơn giản. Bạn có thể thiết lập một website bán hàng riêng hoặc sử dụng các nền tảng TMĐT như Tiki, Shopee, Lazada… để tiếp cận hàng triệu hàng hàng tiềm năng. Điểm mấu chốt ở đây chính là sản phẩm, chất lượng sản phẩm và thương hiệu sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp. Hãy tạo ra sự khác biệt và chỉ có năng lực tạo ra sự khác biệt mới giúp bạn thành công trên nền tảng kinh doanh này.

Dòng tiền và lợi nhuận bền vững trong đầu tư

GÓP VỐN VÀO NHỮNG MÔ HÌNH KINH DOANH TIỀM NĂNG

Bạn là nhà đầu tư và muốn làm giàu, vậy bạn phải là người biết săn tìm cơ hội. Cơ hội ở đây không nhất thiết bạn phải là người tạo ra. Chỉ cần bạn nhìn thấy cơ hội của người khác đủ hấp dẫn và tiềm năng là bạn đã có thể trở lên giàu có. Bạn nên chủ động đi tìm những mô hình đầu tư mới, thị trường mới, sản phẩm mới để cùng đầu tư.

Góp vốn vào những công ty tiềm năng chính là cách nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett thường sử dụng. Ông sẽ đi tìm những thị trường tiềm năng dài hạn trong tương lại và phân tích những công ty có mô hình kinh doanh tốt để đầu tư. Bạn cũng có thể áp dụng mô hình làm giàu này và nếu bạn là người có năng lực phân tích tốt thì rất có thể bạn trở thành Warren Buffett phiên bản Việt Nam.

KIẾM TIỀN & LÀM GIÀU TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Công nghệ đang làm thay đổi cuộc sống và cách thức làm việc của chúng ta. Giới trẻ ngày nay có rất nhiều cách kiếm tiền và làm giàu trên nền tảng công nghệ. Họ dùng tri thức để tạo ra những sản phẩm công nghệ, hoặc chia sẻ tri thức của mình cho cộng đồng, hoặc dùng tri thức của mình để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó.

Công nghệ sẽ là cầu nối tiên phong trong việc làm giàu và kiếm tiền từ tri thức và tạo ra nền kinh tế tri thức rộng mở kết nối với nhau trên thế giới.

Một số cách kiếm tiền & làm giàu của giới trẻ trong thời đại 4.0 mà bất cứ ai có kiến thức và hiểu biết đều có thể áp dụng:

– Viết ứng dụng hữu ích, trò chơi trên nền tảng mobile.

– Xuất bản nội dung có giá trị trên nền tảng Youtube.

– Trở thành Bloger chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó như công nghệ, tài chính, học tập…

Cách thức làm giàu và kiếm tiền như thế này đang ngày một trẻ hóa và mang đến nhiều thành công cho những người có tri thức, kiến thức, tài năng và năng lực sáng tạo. Và xu thế làm giàu này cũng đang ngày một lan tỏa trong giới trẻ vì giới trẻ là người người thích sự chủ động, thích sự mới lạ và sáng tạo trong cuộc sống.

TOP NHỮNG NGÀNH NGHỀ GIÚP BẠN TRỞ LÊN GIÀU CÓ

Làm giàu và trở lên giàu có luôn là một hành trình bền bỉ. Trên hành trình bạn phải khẳng định bạn chính là người được chọn. Và người được chọn chính là kẻ dám vượt qua mọi thách thức để hoàn thiện bản thân và luôn có cái nhìn sắc sảo với cả cơ hội và cám dỗ.

Để đi đúng hướng và không lạc lối bởi những ảo tưởng mù quáng bạn phải biết chọn cho mình lĩnh vực mang đến sự giàu có thực sự. Và lĩnh vực đó phải khơi dậy được khát khao làm giàu trong bạn.

Mời các bạn tham khảo những thị trường hấp dẫn bậc nhất về đầu tư và kinh doanh dưới đây. Đây đều là những thị trường tạo lên tỷ phú đô la Việt Nam và cũng có thể giúp sự khát khao làm giàu của bạn thành hiện thực và là cách kiếm tiền tỷ phổ biết nhất hiện nay.

– Đầu tư Bất động sản.
– Đầu tư tài chính, chứng khoán.
– Kinh doanh bán lẻ, dịch vụ tiện ích.
– Kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp.
– Kinh doanh dịch vụ lưu trú, khách sạn.
– Kinh doanh trên nền tảng Công nghệ, ứng dụng công nghệ trong việc tìm kiếm khách hàng, tiếp thị.

Tham vấn George Clooney

TƯ VẤN ĐẦU TƯ TÀI SẢN

Mua & Bán

Tác giả: L.Wood Gate

Nguồn: https://jackby.com

Compare listings

Compare