LOGO JB JACKBY B

TUYÊN NGÔN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Đầu tư JACKBY công bố tuyên ngôn phát triển của doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng đến trở thành một doanh nghiệp đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, tài chính và công nghệ.

SỨ MỆNH

Đầu tư – Khởi nguồn thịnh vượng.

TRIẾT LÝ TỔ CHỨC DOANH NGHIỆP

Chúng tôi đề cao trí tuệ con người làm trung tâm của sự phát triển và tiến bộ trong hoạt động của doanh nghiệp. Từ những cá thể đơn lẻ chúng tôi ghép nối để tạo thành một tập thể hùng mạnh giàu có về trí tuệ, kinh nghiệm và sự dũng cảm.

Một doanh nghiệp có thể  trường tồn cùng thời gian là một doanh nghiệp có năng lực tự cách mạng, tự đổi mới chính mình để phù hợp với thời đại.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRÍ TUỆ

Đầu tư luôn song hành với sự rủi ro. Và rủi ro trong đầu tư phần lớn đến từ sự thiếu hiểu biết, thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm cùng sự tham lam mù quáng. Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett từng nói “Đầu tư càng nhiều vào bản thân mình càng tốt. Bạn là tài sản lớn nhất của chính mình thời điểm này. Bạn sẽ không bao giờ có được khoản lợi nhuận nào tốt hơn trong cuộc sống so với khi bạn thực sự đầu tư vào chính mình”.

SÁNG TẠO

Thế giới thay đổi và phát triển luôn đến từ những phát minh. Sáng tạo là nền tảng để thay đổi cuộc sống. Doanh nghiệp là một thực thể của xã hội, sự sáng tạo của doanh nghiệp chính là nguồn sống tinh thần bất tận. Đối với sự  phát triển của doanh nghiệp sẽ là sáng tạo hay là chết.

DŨNG CẢM

Cuộc sống là sự phát triển và biến động không ngừng. Trí tuệ và Sáng tạo là nền tảng của sự phát triển. Doanh nghiệp đứng trước những thách thức của thời đại lại cần thêm cả sự dũng cảm của đội ngũ lãnh đạo để thay đổi và chuyển mình để tìm đến một sự thích ứng mới của thời đại. Dũng cảm thay đổi để phát triển mạnh mẽ hơn.

BAN QUẢN TRỊ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ JACKBY

Compare listings

Compare