Compare Listings

DỊCH VỤ KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN

Dịch vụ ký gửi nhà đất. Tư vấn bán bất động sản nhanh và hiệu quả.

Bất động sản là tài sản lớn. Thách thức lớn nhất khi bán bất động sản là giải bài toán thanh khoản. Việc thanh khoản lại liên quan đến năng lực tìm kiếm đúng khách hàng mục tiêu và sự am hiểu thị trường của chuyên viên tư vấn.

Dịch vụ ký gửi bất động sản của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tiếp thị và tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Chúng tôi triển khai tư vấn bán các dòng sản phẩm dưới đây.

JB Chung cư

CHUNG CƯ

JB Biệt thự

BIỆT THỰ

JB Nhà phố

NHÀ PHỐ

GIẢI PHÁP BÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Chúng tôi giải quyết những vấn đề cốt lõi khi triển khai bán bất động sản. Đó là việc tìm hiểu rõ sản phẩm và thị trường mục tiêu để tiếp thị.

Để một bất động sản giao dịch nhanh cần phải đáp ứng những tiêu chí sau:

– Định giá đúng bất động sản.

– Tiếp thị đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

– Qui trình tư vấn và làm việc chuyên nghiệp.

Những tiêu chí đề ra được chúng tôi tìm hiểu và xử lý theo các bước như sau:

Tìm hiểu sản phẩm

TÌM HIỂU SẢN PHẨM

Tìm hiểu về bất động sản là tìm ra những giá trị riêng, nổi bật và làm cho bất động sản trở lên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng. Chúng tôi luôn tư vấn cho chủ nhà thực hiện những thay đổi dưới đây:

– Tạo sự gọn gàng, ngăn lắp trong không gian sống.

– Sửa chữa những hư hỏng để bất động sản có thể vận hành tốt như hệ thống điện, ánh sáng, hệ thống nước.

– Sơn sửa và làm mới để ngôi nhà trở lên hấp dẫn hơn.

Dịch vụ ký gửi bất động sản của chúng tôi lấy sự am hiểu sản phẩm, ưu điểm của nhà đất làm trọng tâm để tiếp thị tới khách hàng.

TRIỂN KHAI TIẾP THỊ TỚI KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Để việc tiếp thị được hiệu quả thì việc thấu hiểu thị trường mục tiêu và am hiểu những công cụ tiếp thị trên nền tảng số (Digital marketing) là rất quan trọng. Bên cạnh đó thương hiệu của chúng tôi được định vị hướng đến dòng bất động sản cao cấp và đã được thị trường nhận diện như một kênh bán bất động sản uy tín và chuyên nghiệp.

Website của chúng tôi cùng tên thương hiệu JACKBY được phủ rộng rãi trên các nền tảng số như Google Ads, Facebook Ads cùng với lượng truy cập tư nhiên (organic search) sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đối với mỗi dòng sản phẩm chúng tôi triển khai.

Chúng tôi tập trung tiếp thị những bất động sản cao cấp của những chủ đầu tư lớn và uy tín trên thị trường như VinGroup, Sun Group, Tân Hoàng Minh.

Một số sản phẩm tiêu biểu như Vinhomes Royal City, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Riverside, Sun Grand City Thụy Khuê, D’ Capiale, D’ Le Roi Soelil…

Tiếp thị tới khách hàng mục tiêu

Giải pháp bất động sản

TƯ VẤN BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Song hành với việc tiếp thị trên nền tảng số là năng lực tư vấn bán hàng chuyên nghiệp khi triển khai bán bất động sản. Năng lực tư vấn đó gồm có sự am hiểu về thị trường cùng qui trình làm việc bài bản.

Giá trị cốt lõi để triển khai dịch vụ ký gửi nhà đất đạt hiệu quả cao là sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình tư vấn. Từ việc tư vấn cho chủ nhà nâng cao giá trị tài sản đến việc tư vấn cho khách hàng mua hiểu rõ giá trị bất động sản đang giao dịch.

Chúng tôi đặt trọng tâm tư vấn vào việc giải quyết những vấn đề khúc mắc của khách hàng để giúp họ hiểu đúng về thị trường và tìm ra giải pháp tốt nhất khi mua bất động sản từ chúng tôi.

QUI TRÌNH KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

B1: Tiếp nhận nhu cầu và tư vấn tổng quan.

B2: Khảo sát bất động sản, định giá bán và ký hợp đồng môi giới.

B3: Triển khai bán hàng.

B4: Tư vấn cho khách mua và cùng khách hàng khảo sát bất động sản.

B5: Đàm phán mua bán và thống nhất qui trình giao dịch.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ JACKBY

Điện thoại: 0932060333

Email: [email protected]

Call Now Button